Gia đình hot nhất định sẽ có sau Việt Nam | Tin tức

Điện thoại đổ chuông vào chiều thứ Sáu, ngày 28 tháng 5, khi công việc trong đồn đã giảm bớt vào cuối tuần của Ngày Tưởng niệm.

Người gọi là Gary Hot, quản lý của Lynx Golf Course.

“Tôi mang theo cuốn sách mà tôi kể cho bạn nghe,” anh nói. Ông đề cập cuốn sách về bộ đôi nóng bỏng, Tim và Todd và sự phục vụ của họ trong Chiến tranh Việt Nam là “giống nhau”. Cha của Tim Carey.

Điều này được viết bởi bà nội của anh ấy là Betty Denison Hot.

“Mẹ của bố tôi đã viết cuốn sách này. Đây là một bài đọc nhanh, “Gary nói.

Cặp song sinh này rời Việt Nam vào năm 1968 với tư cách là những người lính. Họ đóng quân cùng Tiểu đoàn Công binh 34 (Xây dựng) tại Phù Lỗ, miền Nam Việt Nam. Tim trở về nhà sau chuyến lưu diễn hàng năm. Thật không may, vào ngày 28 tháng 2 năm 1969, khi đang ngủ trưa, Todd bị trúng mìn giết chết.

Cuốn sách “Giống hệt nhau”, được người bản xứ Việt đặt biệt danh là anh em sinh đôi, mô tả cuộc sống của họ từ khi lên đường nhập ngũ cho đến ngày Tim từ Việt Nam về nước.

Đây là một bài đọc thú vị dựa trên các bức thư của họ. Tác giả mô tả cảm xúc của cô ấy như một người mẹ quan tâm, người cầu nguyện cho sự trở về an toàn của con trai mình sau chiến tranh.

READ  Khánh thành tượng đài liệt sĩ Việt Nam tại nghĩa trang Ponsatula | Livingston/Tangipahoa

Ngay từ khi bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự, bà đã có lời tiên tri rằng một trong những người con trai của bà sẽ chết trong trận chiến. Vào ngày 1 tháng 3 năm 1969, cơn ác mộng của cô trở thành sự thật khi một trung sĩ gõ cửa phòng Todd. Tim trở về nhà để tổ chức tang lễ và sau đó đến bộ phận kỹ thuật của anh ấy ở Việt Nam để hoàn thành chuyến lưu diễn của mình.

Todd đang trao đổi thư từ với Sefi Maditz, người gốc Clarksburg, Tây Virginia. Sefi chia sẻ sự đau buồn của gia đình trước cái chết của Todd. Tim và Sefi bắt đầu liên lạc với nhau. Khi Tim trở về nhà, họ bắt đầu hẹn hò và cuối cùng kết hôn. Họ đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập vào ngày 29 tháng 5.

Sefi và Tim Hot có ba cô con gái, hai trong số đó và con trai của họ là Gary đã trở thành một chuyên gia PGA và hiện là người quản lý Links.

Các cháu, chắt của Hots tiếp nối truyền thống đáng tự hào của gia đình.

“Same-Same” kết thúc bằng: “Câu chuyện của Tim và Sefi là một sự thật để đời cho Fairy Tale. Giống như tất cả những câu chuyện cổ tích hay khác, tôi mong họ sẽ luôn sống hạnh phúc mãi mãi về sau!”

Lời người biên tập: Đây là bài thứ 323 trong loạt bài viết về những người lính Việt Nam và Hoa Kỳ nhân kỷ niệm 50 năm Chiến tranh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *