Giám đốc điều hành Google: Vụ bê bối đa dạng ảnh của Gemini AI 'xúc phạm người dùng của chúng tôi'

Chào mọi người

Tôi muốn giải quyết các vấn đề gần đây liên quan đến phản hồi bằng văn bản và hình ảnh có vấn đề trong ứng dụng Gemini (trước đây là Bard). Tôi biết một số câu trả lời của cô ấy đã xúc phạm người dùng của chúng tôi và thể hiện sự thiên vị – nói rõ là điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được và chúng tôi đã sai.

Nhóm của chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để giải quyết những vấn đề này. Chúng tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể trên nhiều yêu cầu bồi thường. Không ai là hoàn hảo, đặc biệt là ở giai đoạn phát triển mới nổi này của ngành, nhưng chúng tôi biết rằng tiêu chuẩn này rất cao đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cho dù mất bao lâu. Chúng tôi sẽ xem xét những gì đã xảy ra và đảm bảo rằng nó đã được khắc phục triệt để.

Sứ mệnh của chúng tôi là tổ chức thông tin của thế giới và làm cho thông tin đó có thể truy cập được và hữu ích là điều thiêng liêng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích, chính xác và khách quan về các sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao mọi người tin tưởng họ. Đây phải là cách tiếp cận của chúng tôi đối với tất cả các sản phẩm của mình, bao gồm cả các sản phẩm Al mới nổi.

READ  Nvidia Dễ dàng đạt được kỳ vọng về thu nhập khi bán trò chơi và trung tâm dữ liệu mạnh mẽ

Chúng tôi sẽ thúc đẩy một loạt hành động rõ ràng, bao gồm thay đổi về cấu trúc, hướng dẫn cập nhật về sản phẩm, ra mắt nâng cao, đánh giá mạnh mẽ, lập nhóm đỏ và đề xuất kỹ thuật. Chúng tôi đang nghiên cứu tất cả những điều này và sẽ thực hiện những thay đổi cần thiết.

Ngay cả khi chúng tôi rút kinh nghiệm từ những sai sót ở đây, chúng tôi cũng phải xây dựng dựa trên các thông báo về sản phẩm và kỹ thuật mà chúng tôi đã đưa ra tại Al trong vài tuần qua. Điều này bao gồm một số phát triển cơ bản trong các mô hình cốt lõi của chúng tôi, chẳng hạn như bước đột phá của chúng tôi về cửa sổ dài 1 triệu ngữ cảnh và các mô hình mở của chúng tôi, cả hai đều đã được đón nhận rất nồng nhiệt.

Chúng tôi biết cần những gì để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời được hàng tỷ người và doanh nghiệp sử dụng và yêu thích, đồng thời với cơ sở hạ tầng và chuyên môn nghiên cứu của mình, chúng tôi có một điểm khởi đầu đáng kinh ngạc cho làn sóng Al. Hãy tập trung vào điều quan trọng nhất: tạo ra những sản phẩm hữu ích xứng đáng với sự tin tưởng của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *