Golfer John Ram đã sẵn sàng để giành chiến thắng 1,7 triệu đô la – cho đến khi anh ta có kết quả dương tính với Covid

Jon Ram thực hiện cú ném bóng cuối cùng trong Giải đấu Tưởng niệm hôm thứ Bảy bằng sáu gậy và nhanh chóng có một túi béo bở.

Một lúc sau anh ta đau đớn. Anh ấy có kết quả dương tính với Covid-19.

Ram đã rút lui khỏi giải đấu – bỏ lỡ cơ hội giành được gần 1,7 triệu đô la – sau khi các quan chức thông báo cho anh ta về kết quả tích cực của anh ta. Vụ việc là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng mặc dù việc tiêm phòng đã tạo ra một mạng lưới an toàn cho người hâm mộ quay trở lại các giải đấu gôn, các đấu trường NBA và sân vận động MLB, nhưng virus này còn lâu mới xuất hiện đối với các sự kiện thể thao tương tự.

Đối với Ram, hậu quả phải trả giá. Tay vợt 26 tuổi người Tây Ban Nha, xếp thứ 3 thế giới, có lẽ là tay golf xuất sắc nhất hiện nay mà không có chuyên ngành nào mang tên anh. Màn chơi xuất sắc của anh ấy trong giải đấu này tại Muirfield Village Golf Club ở Dublin, Ohio được đánh dấu bằng một cú đánh lỗ trong vòng thứ hai của anh ấy. Anh ấy đã dẫn trước tuyệt vời và không có lý do gì để tin rằng có bất kỳ cơ hội nào để bị bắt.

Sau đó, khi bước ra khỏi vòng tròn thứ mười tám, anh ta được cho biết có lẽ điều duy nhất anh ta có thể đánh bại: coronavirus.

READ  Nhà máy nói 'không có ván sàn lỏng lẻo' tại Chung kết Bốn nơi ngôi sao UNC Armando Bacot. Bị thương

Trong một cảnh quay siêu thực, Ram được thông báo về kết quả khả quan của mình ngay sau khi vòng 3 của anh kết thúc. Anh đưa tay ôm mặt, cúi đầu buồn bã. Điều duy nhất anh ấy có thể làm là đeo mặt nạ và ký vào bảng điểm của mình để ghi một điểm số không thể đếm xuể.

Đó là một cảnh tượng gây sốc. Cũng không phải tự dưng mà có.

Vào thứ Hai, PGA Tour đã thông báo cho Ram rằng anh ta phải tuân theo các giao thức truy tìm liên hệ vì anh ta đã tiếp xúc gần với một người có kết quả xét nghiệm dương tính. Anh ta được lựa chọn để tiếp tục thi đấu theo một số hạn chế nhất định bao gồm hạn chế tiếp cận các cơ sở vật chất trong nhà và kiểm tra hàng ngày. Kết quả xét nghiệm của anh ấy là âm tính cho đến thứ Bảy – khi xét nghiệm trở lại, và sau đó nó được xác nhận là dương tính.

PGA Tour cho biết đây chỉ là lần thứ tư trong 50 sự kiện kể từ khi môn thể thao này trở lại mà một người chơi đã có kết quả dương tính khi thi đấu.

Nhưng kể từ khi môn thể thao này trở lại, không vận động viên nào phải chịu hậu quả tài chính rõ ràng như Ram do kết quả khả quan. Anh ấy sắp nhận được một khoản lương khổng lồ. Tuy nhiên, ngay cả khi vắc-xin lan rộng khắp Hoa Kỳ, nó vẫn là một vấn đề tiềm ẩn đối với các vận động viên. Andy Levinson, phó chủ tịch cấp cao quản lý giải đấu của PGA Tour, từ chối cho biết liệu Ram đã được tiêm phòng hay chưa.

READ  Lavren B. McIver - The Duluth News Tribune

Levinson nói: “Tôi không thể nói về tình trạng tiêm chủng của John. “Đây là một tình huống cá nhân.” Ram trong một tuyên bố Đã đăng trên TwitterÔng nói: “Đây là một trong những điều xảy ra trong cuộc sống.

Bảng điểm sau vòng thứ ba của Lễ kỷ niệm.


hình ảnh:

Daron Cummings / The Associated Press

Viết thư cho Andrew Beaton tại andrew.beaton@wsj.com

Bản quyền © 2020 Dow Jones & Company, Inc. tất cả các quyền được lưu. 87990cbe856818d5eddac44c7b1cdeb8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *