Google Messages có trường văn bản được thiết kế lại cùng với thanh phím tắt

Cập nhật lần cuối: ngày 4 tháng 12 năm 2023 lúc 14:17 UTC+01:00

Google gần đây đã kỷ niệm 1 tỷ người dùng RCS bằng cách thêm các tính năng mới vào ứng dụng Google Messages. Bây giờ, có vẻ như việc xử lý vẫn chưa kết thúc vì công ty đang tung ra bản cập nhật mới mang đến trường văn bản được thiết kế lại với thanh phím tắt chuyên dụng. Vì vậy, bây giờ với thiết kế lại, trường văn bản sẽ chiếm phần lớn không gian và cung cấp cho bạn một hộp chuyên dụng với các phím tắt.

Trước đây, hộp văn bản/RCS sẽ chiếm 2/3 dung lượng và khi bạn nhấn vào hộp đó để bắt đầu nhập, nó sẽ ẩn các nút thêm, thư viện và gõ ma thuật khi bạn nhập. Giờ đây với bản cập nhật mới, Google Messages có hộp văn bản căn trái chứa nút biểu tượng cảm xúc, nút thư viện, soạn thảo ma thuật và biểu tượng dấu cộng mới, hiện nằm trong vòng tròn nằm bên trong trường văn bản.

Máy ghi âm cũng đang được cải tiến để Tâm trạng có được một không gian riêng biệt bên ngoài vòng quay trường văn bản. Như ông đã chỉ ra 9To5GoogleMột số người thấy lạ khi trường văn bản trong Google Messages hiện được căn trái mặc dù tin nhắn bạn gửi lại xuất hiện ở bên phải. Thay đổi khác mà bạn sẽ nhận thấy là giao diện người dùng mới xuất hiện khi bạn vào chế độ gõ.

READ  Tin đồn: Nintendo đang khai thác video Switch, dẫn đến nhiều suy đoán về Switch Pro

Khi bạn bắt đầu viết giao diện người dùng mới, hãy chia hộp văn bản thành hai dòng, trong đó trường văn bản ở trên cùng và thanh dưới cùng chứa tất cả các phím tắt của bạn. Điều này có thể thuận tiện cho việc sử dụng phím tắt nhưng có thể phải mất một thời gian để làm quen. Một số người dùng Google Messages beta đã thấy trường văn bản được thiết kế lại với thanh phím tắt chuyên dụng nhưng tính năng này vẫn chưa được triển khai rộng rãi. Nếu bạn đã đăng ký chương trình beta của Google Messages,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *