Google Store Newbury Street ở Boston sẽ mở cửa vào thứ Sáu

Google Store Newbury Street ở Boston sẽ mở cửa vào thứ Sáu và sẽ là địa điểm bán lẻ thứ tư của công ty về các sản phẩm phần cứng.

Cập nhật 4/4: Một số hình ảnh bổ sung hiển thị bàn “Ở đây để trợ giúp” ở phía sau Google Store. Màn hình của điện thoại bao gồm những chiếc ốp lưng mà bạn có thể đeo, trong khi bản demo Pixel Watch cho phép bạn dùng thử ứng dụng máy ảnh từ xa. Cuộn đến cuối để xem ảnh con chó.

Hình ảnh được cung cấp bởi Andy Ryan


Bản gốc 4/3: Đây là ngôi nhà của điện thoại Pixel, máy tính bảng, đồng hồ, thiết bị theo dõi Fitbit, sản phẩm nhà thông minh Nest và thậm chí cả hàng hóa có thương hiệu. Người dân trong khu vực cũng có tùy chọn mua hàng trực tuyến và nhận hàng trực tiếp. Các dịch vụ có sẵn trong cửa hàng bao gồm sửa chữa Pixel, khắc phục sự cố, v.v.

Không gian bán lẻ được giới hạn ở tầng một với tính thẩm mỹ bằng gỗ vẫn tiếp tục. Khi bước vào, bạn sẽ được chào đón bởi màn hình Pixel Tablet, với phần điện thoại ở bên trái và các thiết bị đeo, bao gồm cả bảng trải nghiệm băng tần chuyên dụng, phía sau đó.

Phía sau cửa hàng có những bức tường gắn liền với các sản phẩm nhà thông minh bao quanh không gian. Bạn có thể trưng bày các thiết bị được đặt trên bàn, trong khi các hộp nổi cho bạn biết thêm về sản phẩm.

READ  Wordle 359 ngày 13 tháng 6 - Bạn gặp khó khăn với Wordle hôm nay? BA CÂU TRẢ LỜI GIÚP ĐỠ | Trò chơi | giải trí

Hình ảnh được cung cấp bởi Andy Ryan

Cửa hàng Google trên phố Newbury

Nó gia nhập Chelsea (New York), Williamsburg (New York) và Mountain View (California). Cho đến nay, Google đã mở một địa điểm mỗi năm kể từ năm 2021. Chelsea và Mountain View – trong Googleplex – là những địa điểm khá đắc địa, trong khi Newberry Street là địa điểm gần Williamsburg nhất về quy mô.

Cửa hàng Google Newbury Street là Xác định vị trí tại 153 Newbury Street, Boston, MA 02116. Nó mở cửa từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ ET từ Thứ Hai đến Thứ Bảy và 11 giờ sáng đến 7 giờ tối Chủ Nhật.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *