Greg Papa cho biết Pete 49ers DC tự nhiên của Carroll phù hợp với Bill Belichick – NBC Sports Bay Area và California

Sau khi chia tay Steve Wilkes ngay sau trận thua của đội 49ers ở Super Bowl LVIII trước Kansas City Chiefs, huấn luyện viên Kyle Shanahan cần tìm một điều phối viên phòng thủ mới cho San Francisco.

Xuất hiện trên “Chương trình giàu có của Aizen” Với Andrew Siciliano vào thứ Sáu, phát thanh viên từng trận của 49ers, Greg Papa đã đề xuất một tên tuổi lớn có mối quan hệ với Bay Area, người có thể lấp đầy khoảng trống tốt hơn các lựa chọn tiềm năng khác như cựu huấn luyện viên của New England Patriots, Bill Belichick.

“Tôi nghi ngờ [former Seattle Seahawks coach] “Pete Carroll sẽ phù hợp tự nhiên hơn,” Bố nói. Bởi vì với Belichick, anh ấy thích đa dạng hóa mặt trận của mình – đó sẽ là một hàng phòng ngự hoàn toàn khác. Cách phòng thủ tốt nhất để tranh cử Fred là gì [Warner]Dre [Greenlaw]Nick [Bosa]Và Charvarius Ward, Diomodore Lenoir và Talanoa Hufanga? Đây là người mà bạn đang cố gắng phục vụ.

“Hàng phòng ngự mà 49ers đã thực hiện kể từ Kyle [Shanahan] Ông ấy từng là huấn luyện viên trưởng [the] Hàng phòng ngự của Seattle. [Carroll’s] Người đã làm việc đó.”

So với Belichick, 49ers quen thuộc hơn với Carroll với tư cách là đối thủ của NFC West với Seahawks.

49ers cũng có thể sẽ được hưởng lợi từ sự lãnh đạo của Carroll vì họ có chung cách tiếp cận phòng thủ. San Francisco đang áp dụng sơ đồ phòng ngự rộng 4-3 mà Carroll đã sử dụng trong nhiều năm ở Seattle.

READ  Việt Nam thắng Malaysia 2-1 | văn hóa - thể thao

Ngoài các mối quan hệ chiến lược, Carroll còn có mối quan hệ với 49ers theo hai cách: với tư cách là cựu điều phối viên phòng thủ và là người bản xứ Vùng Vịnh.

“Anh ấy đến từ Vùng Vịnh,” Bố chỉ ra. “Anh ấy là điều phối viên phòng thủ cho đội 49ers. Pete đến từ đây. Anh ấy đến từ Marin, Greenbrae.”

“Tuy nhiên, Pete có muốn làm điều đó không? Anh ấy đã ở cấp huấn luyện viên trưởng được 20 năm. Anh ấy đã không quản lý hàng phòng ngự kể từ khi còn làm việc cho 49ers vào giữa những năm 1990.”

Carroll, người gốc San Francisco, là điều phối viên phòng thủ cho đội 49ers đã về nhất ở NFC West với thành tích 11-5.

Đáng chú ý, 49ers có hàng phòng ngự ghi điểm tốt thứ hai NFL dưới thời Carroll, chỉ ghi được 16,1 điểm mỗi trận.

Mặc dù Shanahan sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình, nhưng công bằng mà nói thì anh ấy đang trả tiền cho cựu tuyển thủ San Francisco để yên tâm.

“Sẽ rất thú vị khi xem Kyle đi theo hướng nào,” Baba kết luận.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *