Các nhà phát triển trước đây của Halo đang nói về lối chơi ODST bị cáo buộc của Helldivers 2

Brad Norton

Các nhà phát triển trước đây của Halo đang lên tiếng trong bối cảnh mức độ phổ biến ngày càng tăng đáng kinh ngạc của Helldivers 2. Họ tuyên bố đã đưa ra hàng tá ý tưởng, một trong số đó là tựa ODST có cùng phong cách với trò chơi PlayStation đình đám gần đây.

Không còn cách nào khác, Helldivers 2 đã vượt lên trên sự mong đợi của bất kỳ ai. Với hàng trăm nghìn người chơi tham gia cùng lúc, các nhà phát triển đã nhanh chóng mở rộng công suất máy chủ và đáp ứng lượng người hâm mộ đang tăng lên nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là ngay cả những người ở hãng phim và Sony cũng không mong đợi tỷ lệ tương tác lớn như vậy dành cho phần tiếp theo, vốn đã được thực hiện gần một thập kỷ. Mức độ phổ biến của nó lan rộng đến mức chủ sở hữu Xbox thậm chí còn yêu cầu một cổng, bao gồm cả chính Phil Spencer.

Do tác động của nó đối với ngành, nhiều người đã lên tiếng trong những ngày gần đây. Nhờ những điểm tương đồng rõ ràng với nhượng quyền thương mại Halo của Microsoft, đặc biệt là phiên bản ODST với trình tự chớp nhoáng gần như giống hệt nhau, nó cũng thu hút sự chú ý của các nhà phát triển Halo trước đây.

Một dòng tweet đã bùng cháy vào ngày 18 tháng 2, trong đó một người chơi tuyên bố đã tìm hiểu về bản demo lấy cảm hứng từ Helldivers từ 343 Industries, dựa nhiều vào thẻ ODST, đưa người chơi quay trở lại bộ giáp Orbital Drop Shock Troopers.

Bài đăng nhanh chóng đạt được hơn một triệu lượt hiển thị trên nền tảng trước khi thu hút sự chú ý của các cựu nhà phát triển Halo có kinh nghiệm làm việc dưới biểu ngữ 343.

Việc ký kết của sự khéo léo Miễn phí và nhận được:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Trong khi một người chỉ trả lời đơn giản bằng biểu tượng cảm xúc đôi mắt và từ chối giải thích chi tiết thì cựu nhà thiết kế chính Kevin Schmidt đã chia sẻ một số thông tin chi tiết có liên quan. Trong nhiệm kỳ khoảng 12 năm của mình, Schmidt tuyên bố đã nghĩ ra “20 đến 30 ý tưởng trò chơi có thể hoàn toàn hiệu quả trong vũ trụ Halo.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“nhiều [singleplayer] & [multiplayer] Những người có thẻ ODST. “Một số trải rộng khắp thiên hà, một số khác thì gần gũi hơn…và một số thì thực sự tối tăm.”

READ  Chrome 94 beta thử nghiệm một số công nghệ chơi game thế hệ tiếp theo trong trình duyệt của bạn

Vì vậy, mặc dù Pitch chưa được xác nhận rõ ràng là Helldivers, nhưng rất có khả năng anh ta nằm trong số vài chục Schmidt và những người khác trong 343 muốn vượt qua ranh giới.

Hiện tại, người hâm mộ Halo chỉ cần tưởng tượng một thế giới nơi ODST nhận được nhiều tình yêu hơn. Đã 15 năm kể từ khi chủ sở hữu Xbox tham gia chiến đấu theo phong cách ODST, nhưng sau ngần ấy thời gian, Helldivers 2 giờ đây có thể là kẻ mang đến…xuất sắc“Kinh nghiệm về vấn đề này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *