Fortnite ngừng hoạt động, khiến người chơi không thể đăng nhập

dựa theo Tài khoản Twitter chính thức của Fortnite. Một tweet tiếp theo nói rằng “Các máy chủ trò chơi hiện đang ngoại tuyến trong khi chúng tôi đang tìm giải pháp cho các vấn đề về độ ổn định.”
Epic Games, nhà sản xuất Fortnite, cũng đang gặp khó khăn với thư viện trò chơi rộng lớn hơn của mình. Trong một tweet vào thứ Tư, anh ấy đã gửi Tài khoản Cửa hàng Epic GamesNgười dùng được thông báo rằng Epic “đang điều tra các vấn đề với việc tải xuống, cài đặt và chơi trò chơi trong thư viện của bạn.”

Fortnite đã bao gồm trong các tweet của mình rằng nó sẽ cập nhật cho người dùng khi tình hình thay đổi.

CEO của Epic Games, Tim Sweeney Nó đã gây chú ý trong cuộc chiến công khai chống lại các khoản phí mà các công ty như Apple và Google thu khi người dùng mua hàng trong ứng dụng. Vào năm 2020, Fortnite đã bị xóa khỏi Apple App Store để cho phép người dùng có thể mua tiền tệ trong trò chơi trực tiếp từ Epic, tránh các khoản phí của Apple và vi phạm chính sách của công ty về mua hàng trong ứng dụng. Epic Games nhanh chóng kiện Apple và trong một vụ kiện cấp cao, hai công ty đã cạnh tranh nhau về thị phần giao dịch trong ứng dụng của Apple và liệu nhà sản xuất iPhone có phải là độc quyền hay không.
Thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers, người chủ trì vụ án Vào tháng 9, Apple đã đứng về phía hầu hết các vụ kiện, mặc dù cô ấy đồng ý với Epic về một điểm. Apple không thể ngăn các nhà phát triển ứng dụng nói với người dùng về các tùy chọn thanh toán bên ngoài App Store. Epic đã kháng cáo quyết định này sau khi nó được công bố và Fortnite vẫn chưa quay trở lại App Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *