Bộ phim The King of Fighters 15 đã bị trì hoãn đến năm 2022

Chà, đó là một vấn đề

Người hâm mộ trò chơi đối kháng đã chờ xem khi nào họ có thể chạm tay vào The King of Fighters 15, dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm nay, nhưng có vẻ như tất cả chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút. ngay bây giờ.

SNK thông báo tối nay rằng họ đã đưa ra quyết định KOF15 bị trì hoãn phát hành vào đầu năm 2022.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng số lượng ngày càng tăng của COVID-19 ở Nhật Bản là một yếu tố chính nếu không muốn nói là yếu tố quyết định lớn nhất dẫn đến thời gian ra mắt bị trì hoãn, điều này thật đáng tiếc nhưng có lẽ không hữu ích trong hoàn cảnh.

Không rõ liệu điều này có nghĩa là nhóm phát triển đang chuyển trở lại thiết lập làm việc tại nhà hay không và chúng tôi cũng không biết có bao nhiêu nhân viên SNK đã quay lại văn phòng vào thời điểm quyết định này được đưa ra.

Ngay sau khi thông báo này được đưa ra, Arc System Works đã đưa ra một tuyên bố tương tự rằng họ cũng sẽ cần nó Guilty Gear Strive Phiên bản điện tử bị trì hoãn Do các trường hợp và hạn chế COVID-19.

SNK lần đầu tiên công bố trò chơi King of Fighters 15 tại Evo 2019 chỉ với một logo, nhưng trò chơi sẽ không thực sự xuất hiện lần đầu tiên cho đến đầu năm nay.

READ  Các trò chơi Pokémon trở nên ít kỳ lạ hơn rất nhiều

Kể từ đó, hãng phim đã liên tục công bố các nhân vật / đoạn giới thiệu gameplay mới cho trò chơi đối kháng gần như mỗi tuần để thu hút sự quan tâm cao và mang đến cho người hâm mộ điều gì đó để mong đợi.

Tại thời điểm trì hoãn, tổng cộng 22 ký tự đã được phát hiện cho KOF15 với ký tự gần đây nhất xanh mary Tuy nhiên, vào tuần trước, họ vẫn còn nhiều cách để phù hợp với danh sách ra mắt 48 máy bay chiến đấu của người tiền nhiệm.

Không có thông tin nào được cung cấp trong thông báo về việc liệu SNK có tiếp tục phát hành các đoạn giới thiệu nhân vật mới mỗi tuần sau khi khởi chiếu bị trì hoãn hay không.

Tin tức này có thể không gây quá nhiều ngạc nhiên đối với một số người đang nghĩ rằng năm 2021 đã trôi qua được nửa chặng đường, và vẫn còn rất nhiều SNK vẫn chưa xuất hiện hoặc tiết lộ về trò chơi đối kháng.

Trong khi chúng tôi đã xem trò chơi, không có kết quả phù hợp hoàn hảo nào được hiển thị hoặc giao diện người dùng sẽ như thế nào. Có lẽ cũng có thông tin quan trọng nhất mà chúng tôi không biết KOF15 sẽ được khởi chạy trên hệ thống nào.

Sau nhiều tháng câu hỏi từ người hâm mộ, SNK trước đó đã tiết lộ rằng nó đã hoạt động để bao gồm một mã thông báo hoàn tác ròng Trong tiêu đề, đây là lần đầu tiên của công ty ở một tiêu đề hoàn toàn mới, vì vậy hy vọng sự chậm trễ này sẽ cho họ thời gian cần thiết để Internet hoạt động bình thường theo các tiêu chuẩn ngày càng tăng của FGC.

READ  Công việc sáng tạo Bayonetta Creator cũ của anh ấy đã không còn nữa và anh ấy đã bắt đầu một kênh YouTube

Kể từ khi họ cho biết quý đầu tiên của năm 2022, điều đó mang lại cho chúng ta một cửa sổ ra mắt mới vào khoảng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3. Bạn có thể tìm thấy tuyên bố từ nhà sản xuất SNK Yasuyuki Oda về sự chậm trễ bên dưới.

Có rất nhiều người hâm mộ đang mong đợi KOF15 phát hành vào năm 2021, nhưng tại thời điểm này, thật không may, chúng tôi phải thông báo rằng KOF15 hiện sẽ được tung ra vào quý đầu tiên của năm 2022.

Tiến trình phát triển mà chúng tôi đặt ban đầu đã bị ảnh hưởng bởi các trường hợp ngày càng gia tăng của COVID-19 ở Nhật Bản. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng rằng chất lượng sản phẩm nên ưu tiên hàng đầu, và vì vậy, với quyết định đó, một cửa sổ chỉnh sửa có thể thay đổi.

Chúng tôi chân thành yêu cầu sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn khi các nhóm phát triển của chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ trên KOF15 khi chúng tôi sắp phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *