Damian Lillard của Portland Trail Blazers ghi 12 3 giây trong trận thua 2OT

Trong một trong những chương trình sau mùa thú vị nhất từ ​​trước đến nay, Damian Lillard Anh ấy đã kiếm được 55 điểm và trận playoff NBA ghi được 12 điểm ba điểm trong trận thua hai hiệp phụ của Portland Trail Blazers trước Nuggets trong Game 5 vào đêm thứ Ba tại Denver.

Lillard phá kỷ lục do Golden State Warriors thiết lập Klay Thompson Trong ván 6 của trận chung kết Western Conference 2016 với Oklahoma City Thunder.

Lillard đã chơi 52 phút và sút 17/24 cú sút trên sân, trong đó có 12 cú sút 17 quả từ cự ly 3 điểm, nhưng như vậy là chưa đủ. Nuggets quản lý để ngăn chặn anh ta trong hiệp phụ thứ hai và giành chiến thắng 147-140 để dẫn trước 3-2 trong loạt đấu.

Huấn luyện viên Michael Malone của Nuggets nói: “Damien Lillard thật tuyệt vời đêm nay.

Kỷ lục 3 đến với 3 phút 47 giây còn lại sau gấp đôi thời gian bù giờ khi Lillard Nuggets bắn phá bằng một loạt các bước tiến sâu để giữ Blazers trong trò chơi. Anh ấy đã đánh một quả để cân bằng tỷ số với 3,7 giây trong danh sách, được đưa ra sau khi lật ngược 3 lần xem lại lỗi mà lẽ ra Lillard sẽ có ba quả ném phạt. Một cú đánh khác ở độ cao 6 feet 10 Michael Porter Jr.. Trong hiệp phụ đầu tiên với 6,6 giây để buộc lại tỷ số và áp đặt khung hiệp phụ thứ hai.

READ  Tỷ lệ cược bốc thăm World Cup nữ USWNT, đối thủ tiềm năng trong nhóm

Người đó đã hoàn thành cú lội ngược dòng chín điểm trong hai phút cuối cùng, dẫn đầu bởi Lillard.

Lillard đã hoàn thành 10 pha kiến ​​tạo và một lượt, khiến anh ấy trở thành cầu thủ thứ hai với 55 điểm, 10 đường kiến ​​tạo và không hoặc 1 lần lập công trong một mùa giải thông thường hoặc trận playoff kể từ khi các lượt đi cá nhân lần đầu tiên được theo dõi vào năm 1977-1978, theo thống kê và nghiên cứu thông tin của ESPN. Michael Jordan đã làm điều đó vào ngày 23 tháng 12 năm 1992.

Lillard cũng ghi bàn hoặc kiến ​​tạo với 80 điểm vào đêm thứ Ba, trận hòa nhiều nhất trong một trận playoff trong lịch sử NBA, theo Elias Sports Bureau.

Đó là một bước lùi cho Lillard, người chỉ ghi được 10 điểm với cú sút 1 trong 10 ở Hiệp 4. Nhưng Blazers đã thổi bay Denver vào Hiệp 4 nhờ một màn trình diễn phòng ngự chắc chắn và một kỷ lục cân bằng.

Trong ván 5, Portland không thể tìm ra câu trả lời cho một MVP tiềm năng Nikola Gokic, người đã kết thúc với 38 điểm, 11 rebounds và 9 kiến ​​tạo, và một màn trình diễn mạnh mẽ hơn trên băng ghế dự bị do Monte Morris (28 điểm và 5 kiến ​​tạo).

Loạt phim sẽ quay trở lại Portland vào thứ Năm cho Ván 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *