Hacker Nintendo Gary Bowser nói rằng anh ta “không tham gia” vào nhóm Flash Switch mới

Hình ảnh: Nintendo

Một flash cart mới được quảng cáo là “thiết bị phát triển và sao lưu một cửa” cho tất cả các bảng điều khiển Switch gần đây đã được hé lộ và trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, giờ đây nó đã dẫn đến hacker khét tiếng của Nintendo. Gary Bowser phủ nhận việc tham gia vào dự án.

Cựu thành viên Team-Xecuter, người trước đó từng ngồi tù và bị phạt bồi thường 10 triệu USD, đã phủ nhận những vấn đề này Những cáo buộc mới nhất đang lan truyền trên mạngTuyên bố rằng anh ta “không liên quan” đến thiết bị mới được gọi là “MIG Switch” này.

Các tham chiếu đến Bowser được cho là đã được phát hiện trong bản ghi DNS của “AfterTimeX.com”, Cùng một cửa hàng đã đưa tin ban đầu Giới thiệu về giỏ hàng Flash mới dành cho Switch. Sự so sánh cũng đã được thực hiện về cách Các sản phẩm của Team-Xecuter đã được sử dụng để quảng cáo trên các trang web như MaxConsoles.

Trong một bài đăng riêng trên Discord, Bowser cũng tuyên bố rằng anh là nạn nhân của một “cuộc tấn công đầu độc DNS” và anh đã bị một “kẻ xấu” đe dọa đòi tiền chuộc tài chính.

“Tôi là mục tiêu của một cuộc tấn công đầu độc DNS vào máy chủ tên của mình, tôi đã sửa chữa hư hỏng và thay đổi tất cả mật khẩu của mình, nhưng tiếc là mọi người sẽ bàn tán và đó không phải là điều tôi cần ngay trước Giáng sinh… Tôi sẽ không đối phó với những kẻ troll .”

Trên trang web MIG Switch, người ta đã đề cập rằng đây là thiết bị duy nhất dành cho Switch có thể cung cấp bản sao lưu và phát triển cho tất cả các bảng điều khiển, bất kể phiên bản, chương trình cơ sở hay loại. Rất nhiều so sánh đã được thực hiện với hộp mực R4, có từ thời Nintendo DS. Lô xe đẩy MIG Switch đầu tiên sẽ được xuất xưởng trong tháng này.

READ  Xiaomi Mi 11 Ultra có một phiên bản rất giới hạn ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *