Hành hung một tiếp viên hàng không Southwest Airlines bị mất răng – NBC5 Dallas Fort Worth

Một video clip mới cho thấy vụ tấn công khiến một tiếp viên hàng không của Southwest Airlines đổ máu và không còn răng.

Tai nạn xảy ra trong chuyến bay từ Sacramento đến San Diego vào sáng Chủ nhật. Hãng cho biết hành khách đã phớt lờ hướng dẫn của tiếp viên trước khi xảy ra vụ hành hung.

Michelle Manner đã quay video và cho biết hành khách và tiếp viên hàng không đã quát mắng nhau trước khi tung ra cú đấm.

Một video clip mới cho thấy vụ tấn công hãng hàng không Southwest Airlines khiến một tiếp viên hàng không bị đổ máu và không còn răng.

Manner nói rằng sự bất đồng là vì chính sách mặt nạ và mọi thứ đã leo thang.

“Bạn thực sự có thể biết từ đoạn clip ngắn rằng tôi đã cãi nhau trước cuộc cãi vã này và có những khoảnh khắc nóng bỏng gây ra nó”, Manner nói. “Một lần nữa, không có hành vi nào của họ đang dung túng họ và cả hai đều phải tiếp cận nó theo cách khác và đó là điều rất đáng tiếc.”

Đoạn video cho thấy một hành khách đứng ra dàn xếp để ngăn chặn vụ tấn công.

Hành khách bị bắt khi chuyến bay hạ cánh. Chính quyền San Diego đã buộc tội Viviana Quinonez, 28 tuổi, với một tội danh.

Southwest Airlines đã cấm Quinones. Một giám đốc điều hành hãng hàng không đã tiết lộ lệnh cấm hôm thứ Năm trong một bức thư gửi cho các nhân viên.

READ  Rivian nộp hồ sơ IPO trị giá 80 tỷ USD

Sonia LaCore, phó chủ tịch phụ trách hoạt động trên máy bay của Southwest Airlines, nói với các tiếp viên rằng hãng có quy trình cấm hành khách vĩnh viễn và “hành khách liên quan đến vụ tai nạn gần đây đã được thông báo rằng họ có thể không bay trên máy bay của Southwest Airlines.”

Hãng hàng không Southwest Airlines cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi không khoan nhượng và cũng không dung thứ cho việc lạm dụng bằng lời nói hoặc thể chất đối với tổ bay của chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn của hành khách.

Hãng hàng không có trụ sở tại Dallas không tiết lộ tên của nữ tiếp viên đang điều trị tại một bệnh viện ở San Diego và đã được trả tự do. Lacour cho biết cô ấy đã gọi cho cô ấy, và “chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ mà cô ấy cần.”

Cục Hàng không Liên bang cho biết trong một năm điển hình, cơ quan này nhận thấy từ 100 đến 150 trường hợp chính thức có hành vi xấu của hành khách. Kể từ đầu năm nay, con số này đã tăng lên 2.500 người, trong đó có khoảng 1.900 hành khách đã từ chối tuân thủ quy định về mặt nạ của liên bang, theo Cục Hàng không Liên bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *