Hành khách du lịch Úc bị mắc kẹt mô tả 'trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi'

Tin tức Mỹ

Một cặp vợ chồng người Úc bị mắc kẹt trên một hòn đảo ở châu Phi sau khi bị tàu du lịch Na Uy bỏ rơi đã nói về thử thách của họ, nói rằng đó là “trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi”.

Doug và Violeta Sanders cho biết họ phải tự lo liệu sau khi chuyến du lịch riêng mà họ thực hiện trong thời gian dừng chân vào tuần trước trên đảo Sao Tome đã vượt quá thời gian cần thiết để quay trở lại Bình minh Na Uy và họ không được phép lên tàu. Sky News Australia đưa tin.

Doug và Violeta Sanders cho biết thử thách này là “trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi”.

Violeta nói với chương trình Seven's Sunrise: “Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi khi bị bỏ rơi ở một đất nước xa lạ, không thể nói được ngôn ngữ – đó là tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Châu Phi”.

Cô nói thêm: “Chúng tôi không có tiền và thẻ tín dụng của chúng tôi không được chấp nhận”.

Họ và sáu hành khách khác không được phép quay trở lại con tàu đã ra khơi mà không có họ.

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Angola đã hỗ trợ những hành khách mắc kẹt và họ lên chuyến bay đến Gambia với hy vọng được nối chuyến với con tàu ở Banjul, nhưng nó không thể cập bến do thủy triều xuống và phải chuyển đến Senegal.

READ  Tin tức chiến tranh Nga-Ukraine: Cập nhật trực tiếp
Cặp đôi cho biết họ phải tự lo liệu sau khi ở quá thời gian quy định để trở về Don Na Uy và không được phép lên tàu.
Christopher Sadowski
Jill và Jay Campbell đang “dự tính” sẽ không kết thúc chuyến hành trình của mình. Jill và Jay Campbell

Đại diện của Na Uy Cruise Line cho biết các hành khách đang đi tour riêng chứ không phải tour do công ty tổ chức.

“Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các công ty lữ hành địa phương để đảm bảo các chuyến đi được lên kế hoạch theo lịch trình của chúng tôi nhằm đảm bảo đến cảng kịp thời. Chuyến đi mà nhóm này tham gia không phải do chúng tôi tổ chức mà do chính chúng tôi tổ chức. Vì vậy, chúng tôi không liên lạc với họ.” các nhà điều hành tour du lịch của họ.

Luật sư James Diamond của Luật sư TWC cho biết “quy tắc cứng rắn và nhanh chóng” là con tàu có thể khởi hành sau khi có quyết định cuối cùng.

Cặp đôi bị cấm quay lại tàu du lịch sau khi lỡ giờ lên tàu. Jill và Jay Campbell

Ông nói với chương trình: “Họ phải trả rất nhiều tiền cho phí neo đậu và thuê chỗ. “Họ có những lúc phải rời đi, và những khoảng thời gian đó được đăng tải và thật không may, tôi biết điều đó là sai trái về mặt đạo đức, nhưng họ có quyền rời đi.”

Trong số những người bị mắc kẹt có người Mỹ Jill và Jay Campbell.

Theo Sky News, các hành khách đã chạy đua qua bảy quốc gia khác nhau trong 48 giờ để đến Dakar, Sénégal, nơi cuối cùng họ quay trở lại tàu.

Tải thêm…READ  Putin mong Tập sớm thăm Trung Quốc; Xi giữ kế hoạch của mình ở Ukraine


https://nypost.com/2024/04/03/us-news/stranded-australian-cruise-passengers-describe-worst-experience-of-our-lives/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *