Hannah Waddingham đối mặt với nhiếp ảnh gia yêu cầu cô 'khoe chân'

Hannah Waddingham đã chỉ trích một nhiếp ảnh gia tại Lễ trao giải Olivier, người dường như đã yêu cầu cô “khoe chân” khi chụp ảnh.

Người đoạt giải Emmy Ted Lasso Ngôi sao này đã tổ chức Lễ trao giải Nhà hát Luân Đôn vào tối Chủ nhật và trước khi lễ trao giải bắt đầu, cô bước xuống bậc thềm của Royal Albert Hall.

Theo đoạn video được một người hâm mộ đăng tải, khi dừng lại để chụp ảnh, Waddingham đã đối mặt với một con cá hồng sau khi nghe thấy nhận xét về đôi chân của cô.

“Ôi Chúa ơi, bạn sẽ không bao giờ nói điều đó với một người đàn ông,” Waddingham nói. “Đừng ngốc nếu không tôi sẽ bỏ đi. Đừng nói 'Cho tôi xem một chân.' Không.”

Sau đó nữ diễn viên lắc đầu bỏ đi. Cô tiếp tục trao đổi với nhiếp ảnh gia khi bước về phía trước, giơ ngón tay lên.

Kế thừa Sarah Snook và ca sĩ kiêm diễn viên Nicole Scherzinger là một trong những người chiến thắng lớn tại Lễ trao giải Olivier 2024 vào Chủ nhật.

Snook đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai diễn đa nhân vật trong phiên bản vở kịch của Oscar Wilde của Sydney Theater Company. Hình ảnh của Dorian Gray.

Scherzinger đã mang về giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch cho vai diễn Norma Desmond trong phiên bản cuối cùng của vở kịch Andrew Lloyd Webber tiến tới sân khấu Broadway. Phố hoàng hôn.

Để mở đầu lễ trao giải, Waddingham đã biểu diễn một số ca khúc cùng ca sĩ kiêm nghệ sĩ piano Joe Stilgoe. Waddingham, người sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng năm nay vật tế thầnNhiệm vụ bất khả thi – Tính toán chết chóc Phần 2, Nó cũng đã tổ chức một buổi dạ tiệc vào năm ngoái.

READ  Ngôi sao của Bee Gees, Barry Gibb được phát hiện trong một chuyến đi chơi công khai hiếm hoi ở Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *