HCL bổ nhiệm các ủy ban lãnh đạo ở Hàn Quốc, Việt Nam và Đài Loan

HCL Technologies hôm thứ Hai cho biết họ đã bổ nhiệm các nhà lãnh đạo bán hàng của đất nước để tăng và đẩy nhanh sự hiện diện của mình ở châu Á. Junho Moon, Terry Tai và Nguyễn Hà Duẩn sẽ lần lượt dẫn đầu mức tăng trưởng tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Trước HCL, Moon đã có hơn hai thập kỷ đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau tại Samsung SDS về Bán hàng, Phát triển Kinh doanh, Tiếp thị Doanh nghiệp và Chiến lược Sản phẩm. Tai là người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm, Giám đốc điều hành của một công ty mới thành lập và là người đứng đầu bộ phận bán hàng và phát triển kinh doanh trong gần hai thập kỷ trong lĩnh vực dịch vụ CNTT của Đài Loan. Ông mang đến nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ đám mây, giải pháp trí tuệ nhân tạo, công nghệ lưu trữ dữ liệu và chiến lược tiếp thị.

Duẩn có 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Ông là nhà tư tưởng và huấn luyện viên chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, bán lẻ, ngân hàng và tài chính, khu vực công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời quản lý chuyển đổi kỹ thuật số, bảo mật, điện toán đám mây và các ứng dụng của công ty. Duẩn là một người chơi HCL của IBM. Giám đốc điều hành của HCL Technologies c. Vijayakumar cho biết công ty đang tích cực mở rộng phạm vi toàn cầu với thế hệ dịch vụ và sản phẩm tiếp theo.

READ  Việc lớn nhất cho đội tuyển bóng chuyền Việt Nam tại SEA Games | Văn hóa - Thể thao

Quốc gia được đánh giá cao nhất về đổi mới là Hàn Quốc và là quốc gia đi đầu trong các công nghệ kỹ thuật số mới như 5G và IoT. Ông nói, Đài Loan là trung tâm thần kinh của ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu, dự kiến ​​sẽ phát triển theo cấp số nhân trong thập kỷ tới. Việt Nam là một trong những nền kinh tế kỹ thuật số phát triển nhanh nhất và đang chuyển đổi xã hội sang nền kinh tế tri thức, với HCL hướng vào các thị trường này với các dịch vụ kỹ thuật và R&D hàng đầu trong ngành.

Các khu vực này sẽ được dẫn dắt bởi Sanjay Gupta, Giám đốc Công ty tại HCL Technologies. (ANI)

(Câu chuyện này không được chỉnh sửa bởi nhân viên Devtiscourse, nó được tạo tự động từ một nguồn cấp dữ liệu tích hợp.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *