HGC, CMC Telecom mở rộng EdgeX tại Việt Nam bởi HGC | Vani Plus

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TOÀN CẦU HGC (HGC) và CMC Telecom đã cùng công bố. Đối tác cũng công bố việc triển khai EdgeX của HGC tại trung tâm dữ liệu CMC ở Đan Tuân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Theo “Kế hoạch chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào top 50 quốc gia dẫn đầu về chính phủ điện tử và nền kinh tế số sẽ chiếm 30% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của cả nước vào năm 2030. Thực hiện sáng kiến ​​của chính phủ, quan hệ đối tác này nhằm mục đích hỗ trợ các công ty Việt Nam về các giải pháp và cơ sở hạ tầng mạng mà họ cần để phát triển trong thời đại kỹ thuật số.

Tận dụng EdgeX với HGC, một nền tảng điện toán biên, các tổ chức có thể kết nối cơ sở hạ tầng nhiều đám mây, mạng toàn cầu và trao đổi Internet như AMS-IX ở một nơi. Ngoài ra, EdgeX của HGC giúp dễ dàng cung cấp kết nối an toàn có độ trễ cực thấp, không có độ trễ với Eyeball-as-a-Service. Nó cải thiện trải nghiệm của người dùng cuối và cho phép sử dụng các dịch vụ định vị địa lý và các ứng dụng quan trọng cho OTT (over-the-top), nhà cung cấp nội dung, ứng dụng trò chơi và dịch vụ phát trực tuyến.

Marcello Brescia, Giám đốc OTT và Hệ sinh thái Edge của HGC cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi HGC triển khai EdgeX tại trung tâm dữ liệu CMC ở Thành phố Hồ Chí Minh”. Với nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam được dự báo sẽ đạt 49 tỷ USD (45,14 tỷ euro) vào năm 2025 và ước tính khoảng 83 triệu người dùng Internet vào năm 2028, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CMC Telecom, một đối tác quan trọng tại Việt Nam và Đông Nam Á. Thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Việt Nam và mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong khu vực.

READ  Dentsu APAC bổ nhiệm Siddharth Malhotra làm Giám đốc điều hành Isopar Việt Nam

Ông Đặng Tùng Sơn, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Thương mại và Tiếp thị, CMC Telecom cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HGC để cung cấp EdgeX thông qua HGC thông qua mạng lưới mạnh mẽ của chúng tôi tại Việt Nam”. “Thông qua quan hệ đối tác này, khách hàng của CMC Telecom sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra quốc tế và nâng cao dấu ấn toàn cầu của HGC. Là trung tâm kết nối và công nghệ của Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào góp phần thúc đẩy chuyển đổi và đổi mới kỹ thuật số. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và thúc đẩy các doanh nghiệp tiến lên trong một thế giới ngày càng kết nối với nhau.

Bình luận về bài viết này dưới đây hoặc thông qua Twitter: @Vanilla Plus Hoặc @jcvplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *