Hôm nay là ngày cuối cùng sử dụng Dark Sky trên iOS trước khi nó ngừng hoạt động

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với Dark Sky. Gần hai năm sau Apple Và, hơn một năm sau khi thông báo sắp đóng cửa, Dark Sky sắp ngừng hoạt động. Kể từ tháng 9, có một thông báo trong ứng dụng Chương trình sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Vào tháng 9, Apple cũng đã xóa Dark Sky khỏi App Store ().

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, bạn nên xem lại ứng dụng Thời tiết của Apple trước khi truy cập App Store. Trước kia , công ty đã dần dần kết hợp công nghệ Dark Sky vào các dịch vụ ban đầu của mình. Ví dụ: ứng dụng Thời tiết hiện bao gồm cảnh báo lượng mưa trong giờ tới, một tính năng được lấy cảm hứng trực tiếp từ Dark Sky. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm thử một giải pháp thay thế của bên thứ ba, thì một số đáng để kiểm tra bao gồm AccuWeather và Carrot Weather.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *