Honeywell hợp tác với Green Solutions Corporation cho nhà máy sản xuất hydro xanh đầu tiên của Việt Nam

Hà Nội, Việt Nam, Tháng Hai. 21, 2024 /PRNewswire/ — Honeywell thông báo đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Tập đoàn Tập đoàn Giải pháp Xanh (TGS) về Dự án Hydro Xanh Trà Vinh. của Việt Nam Nhà máy hydro xanh đầu tiên Đồng bằng sông Cửu Long.


Hệ thống lưu trữ năng lượng pin Honeywell cho phép sản xuất hydro xanh tại Nhà máy hydro xanh Draw Win, giúp giảm chi phí và lượng khí thải carbon đồng thời mang lại sự ổn định cho lưới điện từ các nguồn năng lượng tái tạo.

Để cho phép TGS tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo vào nhà máy hydro xanh, Honeywell sẽ mang đến cho dự án các công nghệ sẵn sàng như thiết kế và quản lý tự động hóa dự án cũng như quản lý năng lượng để chuyển đổi năng lượng, bao gồm cả hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin (BESS).

Thủ tướng làm chứng Việt Nam, Bam Min ChinBiên bản ghi nhớ được ký kết tháng 11 năm 2023 Tại COP28 Tại Hội nghị về Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Ông nói: “Hệ thống lưu trữ năng lượng pin của Honeywell sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dự án hydro xanh của DRA. Ramanathan Valliappan, Tổng Giám đốc Khu vực của Honeywell Process Solutions. “Điều này sẽ mở rộng năng lượng tái tạo từ các trang trại năng lượng mặt trời của TGS ngoài thời gian ban ngày, cũng như năng lượng gió khi gió lặng. Nền tảng BESS của Honeywell giúp giảm chi phí và lượng khí thải carbon bằng cách mang lại sự ổn định cho lưới điện từ các nguồn năng lượng tái tạo. Hòa thắng thực vật.”

READ  Cư dân vùng DC đang cố gắng tái tạo vị trí của Việt Nam trong văn hóa Mỹ

Ngoài BESS, Honeywell TGS sẽ cung cấp các giải pháp và kiến ​​thức chuyên môn toàn diện bao trùm toàn bộ chuỗi giá trị hydro để giúp TGS hoạt động an toàn, có lợi nhuận và đáp ứng các mục tiêu sản xuất năng lượng tái tạo.

“Sự hợp tác của chúng tôi thể hiện một bước quan trọng hướng tới sản xuất hydro xanh Hòa thắng trồng cây” anh nói Huỳnh Thị Kim Quyên, Giám đốc điều hành DGS. “Dự án Green Hydrogen của Dra là một cột mốc quan trọng đối với công ty chúng tôi và là một cột mốc quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu quốc gia của chúng tôi là khử cacbon trong ngành năng lượng bằng các giải pháp năng lượng tái tạo góp phần tạo nên một tương lai sạch và bền vững.”

Việt Nam Nó cam kết trở thành số 0 vào năm 2050. Theo một số ước tính, đây là một trong 5 quốc gia dễ bị tổn thương nhất trước biến đổi khí hậu với những rủi ro kinh tế và xã hội nghiêm trọng.[i] Đất nước có nhiều năng lượng mặt trời và gió, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long Hòa thắng Nhà máy được đặt.

Honeywell cam kết đạt được mức trung hòa carbon trong hoạt động và cơ sở của mình vào năm 2035. Cam kết này được xây dựng dựa trên lịch sử đổi mới kéo dài hàng thập kỷ để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về môi trường và xã hội. Khoảng 60% khoản đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới năm 2022 của Honeywell hướng tới các kết quả theo định hướng ESG cho khách hàng.[ii]

READ  Thị trường sầu riêng Trung Quốc chín muồi khi Thái Lan mất chỗ đứng, Việt Nam và Philippines giành được hương vị

[i] “Quốc gia: Việt Nam,” Cổng thông tin kiến ​​thức về biến đổi khí hậu của Nhóm Ngân hàng Thế giới, 2021.

[ii] Hướng dẫn xác định các giải pháp định hướng ESG có sẵn tại Investor.honeywell.com (“Xác định thông tin ESG/ESG/Sản phẩm định hướng ESG”)

Giới thiệu về Honeywell

Honeywell là một công ty hoạt động tích hợp phục vụ nhiều ngành công nghiệp và khu vực địa lý trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi phù hợp với ba xu hướng lớn: tự động hóa, chuyến bay trong tương lai và chuyển đổi năng lượng thông qua Hệ điều hành tăng tốc Honeywell và nền tảng phần mềm tích hợp Honeywell Connected Enterprise. Với tư cách là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi giúp các công ty giải quyết những thách thức khó khăn nhất, phức tạp nhất trên thế giới, cung cấp các giải pháp và cải tiến hữu ích giúp thế giới tốt đẹp hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Để biết thêm tin tức và thông tin về Honeywell, vui lòng truy cập www.honeywell.com/newsroom

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
Anton Susanto
+60123583903
imawato.susanto@Honeywell.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *