Hợp đồng tương lai chứng khoán đang tăng khi tuần giao dịch cuối cùng của năm 2022 đến gần

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ngày 29 tháng 11 năm 2022.

Brendan McDiarmid | Reuters

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ tăng vào đêm thứ Hai khi các nhà đầu tư bước vào những ngày giao dịch cuối cùng của năm 2022, cân nhắc xem liệu một cuộc biểu tình của ông già Noel có xuất hiện và vực dậy thị trường đang bị đè nặng bởi nỗi lo suy thoái hay không.

Chỉ số công nghiệp tương lai Dow Jones tăng 157 điểm, tương đương 0,47%. Hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt tăng 0,61% và 0,73%.

Trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đóng cửa tăng 176 điểm, tương đương 0,5%. S&P 500 tăng 0,6% và Nasdaq Composite tăng 0,2%.

Thứ sáu đánh dấu sự khởi đầu của khoảng thời gian cho cuộc biểu tình của ông già Noel, đó là Nó thường được coi là khoảng thời gian giao dịch năm ngày cuối cùng của năm hiện tại, cũng như hai ngày giao dịch đầu tiên của năm mới. Thị trường đã đóng cửa vào thứ Hai cho kỳ nghỉ Giáng sinh.

Do khối lượng giao dịch thấp hơn, các nhà đầu tư đang mong đợi sự ổn định tương đối hoặc nhiều biến động hơn trong tuần nghỉ lễ. thị trường Tháng và năm kết thúc Được xác định bởi sự gia tăng nỗi sợ suy thoái.

READ  Ngăn chặn mất điện ở Texas bằng năng lượng tái tạo

Trong tháng 12, S&P 500 giảm gần 5,8%, trong khi chỉ số Dow và Nasdaq giảm lần lượt khoảng 4% và 8,5%. Đây là mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ tháng Chín. Các chỉ số trung bình chính đang trên đà đạt hiệu suất hàng năm tồi tệ nhất kể từ năm 2008.

“[The] Quincy Crosby, chiến lược gia trưởng toàn cầu tại LPL Financial, cho biết: “Câu hỏi về loại suy thoái nào vẫn chưa được trả lời. Về vấn đề này, câu trả lời chủ yếu được quyết định bởi việc Fed cần tăng lãi suất bao nhiêu để giải quyết vấn đề lạm phát nhớt.

Về mặt kinh tế, các nhà giao dịch nên mong đợi dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho bán buôn tháng 11 và giá nhà S&P/Case-Shiller tháng 10 vào thứ Ba trước khi mở cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *