Meghan Markle khiến Hoàng tử William bất ngờ với món quà Giáng sinh “sát gái”

Đó là một món quà chết người.

Meghan Markle được cho là đã tặng Hoàng tử William một chiếc thìa có dòng chữ “sát thủ ngũ cốc” vào dịp Giáng sinh 2017.

Tuyên bố này đã được đưa ra trong Tập 2020 “Cuộc tìm kiếm tự do” — do Omid Scobie và Caroline Durand chấp bút — mà anh ấy đã làm gần đây xuất hiện trở lại trên Internet Trước sự chia tay của cựu nữ diễn viên với anh rể hoàng gia.

Trở lại vào tháng 12 năm 2017, Markle vừa tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Harry và được cho là rất háo hức muốn William lo lắng về việc mua sắm Giáng sinh cho vị vua tương lai.

Gia đình hoàng gia luôn cân nhắc “quà tặng giá rẻ” cùng nhau trong mùa lễ này, để lại ngôi sao “Suits” theo đuổi món quà hoàn hảo để thể hiện khiếu hài hước của cô ấy.

“Thách thức lớn nhất của Meghan là tìm những món quà mới hoàn hảo để chiêu đãi đại gia đình mới của cô ấy”, Scobie và Durand viết. “Ít nhất một trong những món quà của cô ấy đã thành công rực rỡ—một chiếc thìa dành cho William có chạm nổi ‘sát thủ ngũ cốc’ ở cuối chiếc bát cạn.”

William được cho là đã rất cảm động trước sự hiện diện duyên dáng của Markle, vì nữ diễn viên đã gây ấn tượng mạnh mẽ vào Giáng sinh năm đó – đây là lần đầu tiên cô đến với gia đình hoàng gia.

READ  Jim Seals, của bộ đôi Seals và Crofts, đã qua đời ở tuổi 80
Khoảng thời gian hạnh phúc hơn: Markle và William trao đổi quà Giáng sinh trước khi anh ấy bất hòa với anh trai mình, Hoàng tử Harry. Gia đình hoàng gia được hình dung vào năm 2018.
những hình ảnh đẹp

Nhưng năm nay, Markle và Hoàng tử Harry vắng mặt một cách rõ rệt trong ‘The Firm’s’ Lễ kỷ niệm lễ hội tại Sandringham Họ vẫn bị gia đình ghẻ lạnh sau gần ba năm “Megset”.

Mối quan hệ giữa cặp đôi và phần còn lại của hoàng gia được cho là đang ở dưới đáy Ra mắt loạt phim tài liệu mới về Markle và Harry trên Netflixnơi họ làm lu mờ chế độ quân chủ.

Nhưng trong khi cặp đôi không còn trao đổi quà Giáng sinh với William, thì Vua Charles III gần đây đã tặng cho cặp đôi sống ở Montecito một cành ô liu – được cho là mời họ đến lễ đăng quang của anh ấy vào ngày 6 tháng 5 năm 2023.

đánh dấu
Markle và Harry vẫn tách khỏi hoàng gia sau khi rời Anh vào năm 2020. Họ được chụp ảnh cùng Hoàng tử William và Công nương Kate trong cuộc đoàn tụ sau cái chết của Nữ hoàng hồi đầu năm.
những hình ảnh đẹp
Harry và Markle tấn công hoàng gia trong loạt phim sáu phần của họ trên Netflix.
Harry và Markle tấn công hoàng gia trong loạt phim sáu phần của họ trên Netflix.
Netflix

với tôi Thư hàng ngàyVị vua mới vẫn hy vọng có thể hòa giải với con trai út và tin rằng lời mời có thể giúp họ hàn gắn mối quan hệ.

Một người trong cuộc nói với tờ báo lá cải: “Harry là con trai của anh ấy và HM sẽ luôn yêu thương anh ấy.” “Mặc dù hiện tại mọi thứ đang khó khăn, nhưng cánh cửa sẽ luôn rộng mở.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *