Hợp đồng tương lai chứng khoán ít thay đổi trước dữ liệu lạm phát và thu nhập doanh nghiệp quan trọng: cập nhật trực tiếp

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn Sở giao dịch chứng khoán New York ở thành phố New York, ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Brendan McDiarmid | Reuters

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ ít thay đổi vào Chủ nhật, khi các nhà đầu tư chú ý đến thông tin mới nhất về chỉ số lạm phát thuận lợi của Cục Dự trữ Liên bang cũng như một loạt báo cáo thu nhập lớn.

Các hợp đồng tương lai gắn liền với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,04%, trong khi hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 0,04% và 0,05%.

Cổ phiếu đang tiến vào tuần cuối cùng của tháng 2 cao hơn sau khi các chỉ số chính đạt được các cột mốc mới vào thứ Sáu và ghi nhận những tuần thắng lợi nhờ thu nhập khổng lồ của Nvidia. Chỉ số Dow blue-chip đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại là 39.131,53, S&P 500 trên thị trường rộng tại một thời điểm trong phiên lần đầu tiên vượt qua mức 5.100 và Nasdaq Composite thiên về công nghệ chạm mức cao nhất trong 52 tuần vào thứ Sáu. phiên họp.

Các nhà đầu tư hiện đang xem liệu động lực của AI có thể tiếp tục hay không khi rủi ro kinh tế và lạm phát vẫn tồn tại. Với ý nghĩ đó, họ cũng đang chú ý đến Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân hàng tháng, thước đo lạm phát ưa thích của Fed sẽ được công bố vào thứ Năm.

READ  Không chỉ có Larry Fink. C-suite ESG cho thấy sự suy giảm khi căng thẳng chính trị leo thang.

“Nvidia đã là món quà không ngừng đưa ra với các báo cáo thu nhập bom tấn khiến thị trường gần đây, công nghệ và rộng lớn hơn tăng cao hơn trong tuần qua. Với việc thị trường hiện đã tăng hơn 20% kể từ mức thấp nhất vào tháng 10 năm 2023, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tăng Một tình huống khó khăn.” “Chúng tôi sẽ dừng lại ở một thời điểm nào đó”, Stephanie Lange, giám đốc đầu tư tại Homerich Berg, nói với CNBC. “Báo cáo chi tiêu tiêu dùng cá nhân nóng hơn mong đợi trong tuần này có thể là một điểm dữ liệu có thể làm giảm sự nhiệt tình của thị trường.”

“Cho đến nay, chứng khoán đã phớt lờ quan điểm diều hâu của Fed với hào quang AI chiếm vị trí trung tâm, nhưng thị trường đang trông đợi vào việc Fed sắp xếp một cuộc hạ cánh nhẹ nhàng, và Fed càng chờ đợi lâu thì rủi ro đi kèm với cái kết có hậu đó càng lớn. ,” cô nói thêm. “Fed vẫn nhận thức rõ rằng họ muốn tránh lặp lại việc thắt chặt lãi suất không liên tục như những năm 1970 khi không kiểm soát được lạm phát, vì vậy họ vẫn kiên nhẫn để đảm bảo tự tin rằng mình sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình.”

Có một loạt các số liệu kinh tế được công bố, bao gồm dữ liệu về đơn đặt hàng lâu bền tháng 1 vào thứ Ba và hàng tồn kho bán buôn tháng 1 vào thứ Tư.

READ  Luật minh bạch lương sẽ có hiệu lực ở bang New York vào Chủ nhật

Ở những nơi khác, lợi nhuận doanh nghiệp đang giảm, nhưng một số cái tên được quan tâm cao sẽ được công bố vào tuần tới, điều này có thể giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tình trạng công nghệ và người tiêu dùng.

Salesforce là tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ trong tuần này; Ông dự kiến ​​sẽ báo cáo vào thứ Tư. Ngoài ra còn có các nhà hàng và một số nhà bán lẻ lớn trên boong, cùng với Danish Cruise, AMC Entertainment, JM Smucker, Hormel và Anheuser-Busch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *