“One Love” dẫn đầu phòng vé tuần thứ hai liên tiếp

LOS ANGELES (AP) – Trong tuần thứ hai liên tiếp, bộ phim tiểu sử “ Bob Marley: Một tình yêu “Bộ phim tiếp tục vượt quá sự mong đợi khi chiếm vị trí đầu tiên tại phòng vé, đánh bại hai bộ phim đầu tay và 'Madame Web' của Sony tiếp tục đạt được những con số phụ.

Bộ phim của Paramount với sự tham gia của Kingsley Ben-Adir đã tạo ra doanh thu 13,5 triệu USD trong tuần thứ hai công chiếu. Dự án có doanh thu sản xuất khoảng 70 triệu USD này đã vượt qua con số đó, thu về gần 72 triệu USD nội địa ở Bắc Mỹ.

Đó là một thành tích ấn tượng cho bộ phim tiểu sử âm nhạc về Marley do Reynaldo Marcus Green đạo diễn, tập trung vào câu chuyện về huyền thoại Rastafarian trong quá trình thực hiện album “Exodus” năm 1977 của ông trong khi chuẩn bị cho buổi hòa nhạc sâu sắc tại quê hương Jamaica của ông.

Paul Dergarabedian, nhà phân tích truyền thông cấp cao của công ty dữ liệu ComScore, cho biết: “Một số bản hit hay nhất của ông đã được phát hành cách đây gần 50 năm, nhưng âm nhạc của ông vẫn gây được tiếng vang trong bộ phim này.

One Love thu về nhiều hơn gần 2 triệu USD so với Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – To the Hashira Training, đứng thứ hai. Phần mới nhất của loạt phim hoạt hình Nhật Bản của Crunchyroll và Sony đã ra mắt với 11,7 triệu USD.

READ  Một cựu nhạc sĩ nhạc rock đã bị bắt sau khi tìm thấy hài cốt người trong quá trình tìm kiếm bạn gái mất tích của mình

“Demon Slayer” đã công bố con số mở màn ấn tượng chỉ 1.949 địa điểm – ít hơn nhiều so với 3.597 và 3.020 địa điểm của “One Love”. Thiên thần bình thường – Bộ phim dựa trên đức tin của Lionsgate với sự tham gia của Hilary Swank, đứng thứ ba tại phòng vé với doanh thu ước tính 6,5 triệu USD.

“Gần đây có thể không có phim bom tấn nào, nhưng có một số phim thực sự đáng xem,” Dergarabedian nói.

Cả ba bộ phim này đều đạt thành tích tốt hơn ” Bà Web“, đã phải vật lộn để tìm lại chỗ đứng sau thất bại của bộ phim siêu anh hùng vào tuần trước. Người ta cho rằng phần ngoại truyện về Người Nhện sẽ thu hút những con số mạnh mẽ – đặc biệt là với sự góp mặt của Dakota Johnson trong vai nhân vật Marvel chính của bộ phim.

Nhưng cho đến nay, phim vẫn chưa đạt được kỳ vọng, chỉ thu về 6 triệu USD trong tuần thứ hai và thu về hơn 35 triệu USD đáng thất vọng.

Sau cuối tuần thứ mười, phim hoạt hình của Universal nhập cư “Phim cán đích ở vị trí thứ năm với 3 triệu USD, nâng tổng doanh thu nội địa lên 120 triệu USD.” Argyle “Ở vị trí thứ sáu với 2,8 triệu USD, nó gần như không thể vượt qua” Wonka“, thu về 2,5 triệu USD. Vở nhạc kịch Paul King với sự tham gia của Timothée Chalamet trong vai Willy Wonka thời trẻ, đã thu về hơn 214 triệu USD sau 11 tuần.

READ  Phim hối hả: Adam Sandler lập kỷ lục ấn tượng trên Rotten Tomatoes với bộ phim Netflix mới

“Phim của đạo diễn Ethan Coen” Vứt búp bê đi “Ra mắt ở vị trí thứ 8 với 2,4 triệu USD” người nuôi ong Và “Người được chọn”, phần bốn, là một loạt phim Cơ đốc giáo tập trung vào Chúa Giê-su Christ.

Dergarabedian mô tả tuần qua là một tuần chậm chạp. Nhưng tuần tới, mọi thứ được dự đoán sẽ cải thiện đáng kể với nhiều kỳ vọng.” Đồi Cát: Phần thứ hai ” trong màn ra mắt được chờ đợi từ lâu của cô ấy, sẽ kết thúc ở vị trí số 1 với “One Love”.

“Đó là sự bình yên trước cơn bão cát,” anh nói thêm.

Doanh thu bán vé ước tính từ Thứ Sáu-Chủ Nhật tại các rạp ở Mỹ và Canada, theo Comscore. Số liệu địa phương cuối cùng sẽ được công bố vào thứ Hai.

1. “Bob Marley: One Love,” 13,5 triệu USD.

2. “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – To Hashira Training” 11,5 triệu USD.

3. “Những thiên thần bình thường,” 6,5 triệu USD.

4. “Madame Web,” 6 triệu USD.

5. “Nhập cư” 3 triệu USD.

6- Phim “Argyle”: 2,8 triệu USD.

7. “Wonka” 2,5 triệu USD.

8. “Búp bê lái xe,” 2,4 triệu USD.

9. Người nuôi ong, 1,9 triệu USD.

10. “Người được chọn”, tập 4-6, 1,7 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *