Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm nhẹ trước một loạt dữ liệu kinh tế mới

Hợp đồng tương lai của Mỹ giảm vào sáng thứ Năm khi các nhà đầu tư xem xét một số báo cáo kinh tế sẽ được công bố vào buổi sáng.

Các hợp đồng tương lai liên quan đến Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 41 điểm, tương đương 0,1%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,3% và Nasdaq 100 kỳ hạn mất 0,5%.

Doanh số bán lẻ, giá nhập khẩu và yêu cầu thất nghiệp, cũng như khảo sát sản xuất của Fed Philadelphia và khảo sát sản xuất của Empire State, sẽ đến vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET. Các báo cáo này sẽ đến sau Thứ Tư Báo cáo chỉ số giá sản phẩm Nó cho thấy giá bán buôn đã giảm 0,1% trong tháng Tám.

Phố Wall đang trỗi dậy sau một phiên giao dịch đầy biến động, trong đó các mức trung bình chính ghi nhận mức tăng khiêm tốn. Hôm thứ Tư, chỉ số Dow đóng cửa cao hơn một chút, 30 điểm, sau khi giảm hơn 200 điểm tại một thời điểm. S&P 500 tăng 0,3% và Nasdaq Composite tăng 0,7%.

Cổ phiếu tìm kiếm sự ổn định sau khi báo cáo lạm phát cao hơn dự kiến ​​vào thứ Ba đã rơi vào ngày tồi tệ nhất kể từ năm 2020. Báo cáo chỉ số giá tiêu dùng Lạm phát tiêu đề cho thấy mức tăng 0,1% / tháng, mặc dù giá xăng giảm.

“Thật khó để ngoại suy các sự kiện diễn ra trong một ngày,” Jeff Degraaf, người sáng lập và chủ tịch của Renaissance Macro Research, cho biết trên CNBC “Chuông đóng cửa: Làm thêm giờ”. “Đó là một trong những sự kiện cực đoan không có sự theo dõi và có xu hướng là một tin tốt hơn là xấu.”

READ  Cập nhật tin tức thị trường chứng khoán trực tiếp: Chứng khoán phân hóa sau đợt tăng

Ông nói thêm, “Lạm phát thực sự là một đám mây đen đối với chứng khoán, nhưng tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng đối với mọi người là phải ghi nhớ rằng nó không phải về điều tốt và điều xấu trên thị trường, mà là về điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất, và lạm phát dường như trở nên tốt hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *