Hợp đồng tương lai của Mỹ tạm dừng trước thông báo thu nhập của Fed và Amazon khi chuỗi 5 tháng tăng điểm đã kết thúc

Chứng khoán Mỹ tạm dừng vào thứ Ba, khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, với thu nhập từ Amazon (AMZN) dường như đang kiểm tra khả năng xảy ra một đợt phục hồi tiếp theo được thúc đẩy bởi Big Tech.

Hợp đồng tương lai S&P 500 (^GSPC) và Nasdaq 100 (^NDX) thiên về công nghệ giảm khoảng 0,1% sau khi đóng cửa với mức tăng nhẹ. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (^DJI) tương lai dao động dưới đường phẳng.

Chứng khoán đang trên đà ghi nhận tháng tồi tệ nhất trong năm 2024, do sự mở rộng mạnh mẽ vào giữa tháng 4 đồng nghĩa với việc các chỉ số chính sẵn sàng kết thúc tháng với mức thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đang mong đợi tiến trình phục hồi tiếp tục diễn ra trong tuần qua.

Cho đến nay, những kỳ vọng về động thái tiếp theo của Fed đã gặp khó khăn trong việc thu hút sự quan tâm với kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi, với những bất ngờ đến từ những cái tên như Paramount (PARA) và Tesla (TSLA).

Các nhà đầu tư đang chuẩn bị cho việc các nhà hoạch định chính sách giữ lãi suất ở mức cao lịch sử tại cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang, dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Ba. Khả năng cắt giảm lãi suất đã giảm đáng kể kể từ đầu năm, giúp đẩy lãi suất trái phiếu Kho bạc lên cao – một vấn đề mang tính hệ thống quen thuộc đối với chứng khoán. Lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm (^TNX) giữ gần mức cao nhất trong 6 tháng ở khoảng 4,63% vào đầu ngày thứ Ba.

READ  Qantas chuyển hướng đội bay nội địa sang Airbus để giáng đòn vào Boeing

Kết quả của Amazon sau tiếng chuông sẽ được theo dõi chặt chẽ sau khi thu nhập từ Microsoft (MSFT) và Alphabet (GOOG, GOOGL) làm dấy lên hy vọng về sự thúc đẩy cho “Magnificent Seven” trong mùa giải này. Cho đến nay, kết quả của Big Tech đã gây ấn tượng với Phố Wall và bộc lộ sự thiếu kiên nhẫn của họ với việc chi mạnh tay cho trí tuệ nhân tạo.

Điểm nổi bật trên biểu đồ thu nhập ban đầu là Coca-Cola (KO) và McDonald's (MCD), cùng với AMD (AMD) và Starbucks (SBUX) cũng xuất hiện sau khi thị trường đóng cửa.

Anh ta sống ở4 cập nhật

 • Đây là một bất ngờ khác từ lợi nhuận của nhà hàng

  Bạn không thường xuyên thấy điều này, nhưng chuỗi Burger King (QSR) của Restaurant Brands có doanh thu trong quý tốt hơn đối thủ truyền kiếp McDonald's (MCD).

  Burger King sáng nay tiết lộ doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng đã tăng 3,9% trong quý đầu tiên, vượt xa mức tăng 2,5% của McDonald's.

  Các thương hiệu nhà hàng đã rất tích cực tiếp thị BK trong năm nay, đặc biệt là với bao bì đồ ăn nhẹ mới (và rẻ). Như vậy, có thể BK đã giành lại được thị phần trong nhóm người tiêu dùng săn hàng giá rẻ.

  Xem bên dưới những gì Restaurant Brands đang làm với Giám đốc điều hành Patrick Doyle và Giám đốc điều hành Josh Kobza.

 • Phân tích nhanh: McDonald's tham gia bình luận về việc tăng giá

  McDonald's (MCD) nhấn mạnh việc tăng giá thực đơn “chiến lược” ở Mỹ trong quý đầu tiên.

  Công ty không rõ ràng Bản phát hành bổ sung Nếu giá tăng ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập cửa hàng.

  Tuy nhiên, doanh số bán hàng tương đương của công ty ở Mỹ chỉ tăng 2,5%, vì vậy có thể kết luận rằng công ty đã nhận thấy điều đó. một số Đòi lại giá từ thực khách.

  Thông tin thêm về quý này từ Phóng viên cấp cao của Yahoo Finance, Brooke DiPalma tại đây.

 • Phân tích nhanh: Molson Coors cũng đang yêu cầu mức giá cao hơn

  Tương tự như Coca-Cola ( KO ) sáng nay, gã khổng lồ nước giải khát Molson Coors ( TAP ) đã có một quý khởi sắc nhờ giá tiếp tục tăng.

  Molson Coors cho biết giá đã tăng 4,4% trong quý, một thành tích không hề nhỏ trong ngành bia có tính cạnh tranh cao.

  Điều thú vị là khối lượng giao dịch của Coors Light tăng theo tỷ lệ hai chữ số.

  Bạn đọc đúng rồi…Coors Light.

 • Phân tích nhanh: Thu nhập của Coca-Cola tiết lộ 1 điểm về lạm phát

  Chúng ta đã thấy điều đó với thu nhập của PepsiCo (PEP) vào tuần trước và chúng ta sẽ thấy điều đó một lần nữa với kết quả của Coca-Cola (KO) sáng nay: Các công ty thực phẩm lớn vẫn đang thúc đẩy người tiêu dùng tăng giá (bản ghi nhớ gửi Fed).

  Coca-Cola lưu ý rằng “giá/hỗn hợp” trong quý đầu tiên đã tăng 13%.

  Hãy theo dõi Phóng viên cấp cao của Yahoo Finance Brooke DiPalma trên nền tảng của chúng tôi hôm nay – cô ấy sẽ nói chuyện với Giám đốc điều hành Coca-Cola James Quincey để biết thêm thông tin về kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *