Hợp đồng tương lai Dogecoin, Shiba Inu và Pepecoin chịu lỗ 90 triệu USD trong bối cảnh Bitcoin biến động

Hợp đồng tương lai theo dõi tiền điện tử chịu tổn thất hơn 550 triệu USD trong 24 giờ qua, Bitcoin cũng vậy. (btc) Nó tăng vọt rồi giảm xuống từ mức 68.000 USD – gây ra một hành động giá biến động khiến cả phe bò lẫn phe gấu đều choáng váng.

Bitcoin và Ether (ête) Nó nhanh chóng tăng lần lượt trên 68.500 USD và 3.700 USD, khi sự hưng phấn được tạo ra bởi nhiều chất xúc tác tiếp tục sang tuần thứ hai. Nhưng hoạt động chốt lời đã bắt đầu vào đầu giờ châu Á, khi Bitcoin giảm xuống mức thấp 64.500 USD trước khi phục hồi lên mức 67.000 USD.

Chỉ số CoinDesk 20 (CD20) rộng hơn đã tăng hơn 6%.

Các giao dịch mua hoặc đặt cược vào giá cao đã mất hơn 240 triệu USD, trong khi các giao dịch bán hoặc đặt cược vào giá thấp khiến 320 triệu USD ở các vị thế bốc hơi.

Các hợp đồng tương lai theo dõi Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và Pepecoin (PEPE) đã mất tổng cộng 90 triệu USD trên các sàn giao dịch trong một động thái cực kỳ bất thường. Đặt cược tăng giá vào DOGE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước, góp phần khiến mức tăng hàng tuần của nó là 110%.

Thanh lý xảy ra khi sàn giao dịch buộc phải đóng vị thế của một nhà giao dịch có đòn bẩy do mất một phần hoặc toàn bộ số tiền ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch. Các khoản thanh lý lớn có thể chỉ ra đỉnh hoặc đáy cục bộ của một chuyển động giá mạnh, điều này có thể cho phép các nhà giao dịch tự định vị phù hợp.

READ  Các thành viên WGAE 'bị tàn phá' bởi Jezebel Đóng cửa giữa lúc bị sa thải - Hạn chót

Các nhà giao dịch kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước sự kiện halving tháng 4, trong khi cũng có kỳ vọng rằng quỹ giao dịch trao đổi giao ngay Ethereum (ETF) sẽ được phê duyệt vào tháng 5.

Do đó, một số quỹ kỳ vọng đòn bẩy sẽ tăng trong những ngày tới khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD.

“Những người mua có đòn bẩy có thể sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi chúng tôi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của họ, điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào,” quỹ tiền điện tử QCP Capital cho biết trong một chương trình phát sóng hôm thứ Ba trên Telegram. “Đây là mức đòn bẩy tương tự như những gì chúng tôi đã thấy vào năm 2021, đẩy phần đầu của đường cong lên cao hơn và giữ phần cuối của đường cong cao hơn.”

Đặt cược vào hợp đồng tương lai tiền điện tử đã tăng lên hơn 66 tỷ USD vào tuần trước, Hiển thị dữ liệu, trong khi tỷ lệ cấp vốn cho một số token đã tăng lên hơn 100% hàng năm. Vốn là số tiền mà nhà giao dịch phải trả khi họ vay thêm tiền để thực hiện các giao dịch lớn hơn.

Trong khi đó, một số nhà phân tích coi những động thái lớn bất thường của token SHIB là… Tín hiệu giảm tổng thểVì sự vượt trội của đồng meme trong lịch sử đã xác định các đỉnh cục bộ của Bitcoin do bọt đầu cơ.

READ  Phố Wall giảm phiên thứ ba liên tiếp do lo ngại Fed tăng lãi suất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *