Nhà hát Quân đội Việt Nam chào đón Ayrton Fixtures

Nhà hát Quân đội Việt Nam chào đón Ayrton Fixtures

Nhà hát Quân đội Việt Nam chào đón Ayrton Fixtures

Việt Nam – Ayrton công bố lắp đặt các thiết bị chiếu sáng Ayrton mới tại Nhà hát và Nhà hát Quân đội Việt Nam. Nhà hát thuộc sở hữu của Quân đội Nhân dân Việt Nam, tọa lạc tại Hà Nội và được thành lập vào năm 2010 với vai trò là địa điểm biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật âm nhạc chuyên nghiệp.

Các thiết bị chiếu sáng mới được cung cấp bởi nhà phân phối ProAVL tại Việt Nam của Ayrton, và 16 thiết bị Diablo TC và 20 thiết bị Mistral thường được sử dụng cho các chương trình sân khấu và lưu diễn.

Chọn hệ thống chiếu sáng Ayrton là một quyết định dễ dàng đối với đội ngũ kỹ thuật rạp hát. Các kỹ thuật viên cho biết: “Các thiết bị của Ayrton hiện được sử dụng trên toàn thế giới và đã chứng tỏ được bản thân trên nhiều sân khấu và buổi biểu diễn”. “Chúng tôi rất ấn tượng với khả năng định vị chính xác, độ chính xác màu (CRI >90) và hệ thống trộn CMY rất hiệu quả. Chúng tôi rất ấn tượng với tổng công suất đèn (lên tới 19.000 lumen), rất phù hợp cho các buổi trình diễn của chúng tôi. ProAVL đã có thể demo tất cả những tính năng này trước khi chúng tôi mua hàng. Nó rất tốt.

Nhóm kịch đã giải thích cách sử dụng thiết bị Mistral và Diablo mới của họ. “Đèn sẽ không được lắp đặt ở một vị trí cố định nào mà sẽ được thiết kế khác nhau cho từng show diễn được mang đến và sẽ được sử dụng trong các chuyến lưu diễn cũng như trong các lễ hội, sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, trong nhà hát, chúng sẽ được lắp theo chiều dọc. ống kéo dài và ném từ sáu đến bảy mét. Mỗi nhạc sĩ và nghệ sĩ làm việc cho quân đội trên khắp Việt Nam sẽ tham gia. Chúng tôi dự định sẽ sử dụng chúng cho lễ hội lớn nhất, Lễ hội tập hợp toàn quân, nơi họ cùng nhau biểu diễn bốn năm một lần âm nhạc khu vực, truyền thống và hiện đại của họ.

READ  Các nhà bảo vệ môi trường hàng đầu lên án sự thất bại đối với các nhà hoạt động về khí hậu ở Việt Nam | liên Hiệp Quốc

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ayrton và đối tác đáng tin cậy, ProAVL. Họ đã cung cấp cho chúng tôi một dịch vụ rất tốt, hỗ trợ cài đặt và đào tạo chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần hiểu về cách sử dụng các thiết bị mới này.

Ảnh: © Nguyễn Thanh Tuấn – ProAVL Sales and Marketing

5 tháng 3 năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *