Hợp đồng tương lai giảm: đợt tăng giá trên thị trường; Tesla đứng đầu 5 cổ phiếu trong khu vực mua trước khi ra mắt FSD Beta

Hợp đồng tương lai Dow sẽ mở cửa vào tối Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán tuần trước chẳng đi đến đâu – nhanh chóng. Các chỉ số chính đã giảm vào thứ Hai, nhưng đã tăng trở lại, với một loạt các cổ phiếu blue-chip phát tín hiệu mua.
NSKết luận: Thị trường chứng khoán tăng điểm đã trở lại xu hướng tăng đã được xác nhận.

Mũi tên Tesla bị đập vỡ Vượt quá điểm mua phù hợp vào thứ Sáu. Giám đốc điều hành Elon Musk nói, Tesla (TSLAViệc phát hành FSD Beta 10.1 bị trì hoãn thêm 24 giờ nữa, nhưng nút yêu cầu FSD Beta sẽ bắt đầu vào tối nay. Nút yêu cầu beta này sẽ cho phép chủ sở hữu hoặc người đăng ký hoàn toàn tự lái đăng ký FSD Beta.

Trong khi đó, Microsoft chia sẻ, Thiết bị Micro nâng cao (AMD), cha đẻ của Google bảng chữ cái (Google) tăng nhẹ so với các vệt 50 ngày và 10 tuần. Cổ phiếu AMD và Google có thể sẽ khả thi ở đây hoặc mạnh hơn một chút. Cuối cùng, cha đẻ của Snapchat Bùng nổ, Bùng nổ (Bùng nổ, Bùng nổ) từ một cơ sở phẳng vào thứ Sáu sau khi nhập cảnh sớm.

Cổ phiếu Tesla, Microsoft, Google và Snap đều tăng Bảng xếp hạng IBD. Microsoft (MSFT) và Google Inventory đang chạy Lãnh đạo dài hạn của IBD. Mũi tên Snap đang chạy SwingTrader. Google và Snap đang bật khiếm khuyết 50. AMD và Google chia sẻ trên IBD Big Cap 20.

Video có trong bài viết này phân tích một tuần quan trọng đối với sự phục hồi của thị trường, đồng thời thảo luận về Tesla, Snap và Bán buôn Costco (Giá cả).

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow Jones mở lúc 6 giờ chiều theo giờ ET vào Chủ nhật. Cũng như các hợp đồng tương lai cho S&P 500 và Nasdaq 100.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 231,89 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt qua 4,75 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ lên tới 43,66 triệu người, với số người chết vượt quá 703.000 người.

Các ca mắc mới đang giảm mạnh ở Hoa Kỳ và trên thế giới, với số ca tử vong cũng giảm.

thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán tuần trước có vẻ như đã chững lại vào thứ Hai nhưng đã tăng trở lại cao hơn khi tuần tiếp tục diễn ra.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,6% trong tuần trước giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,5%. Nasdaq Composite đóng một sợi tóc phía trên căn hộ. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,3%.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 2,1%, đạt mức cao nhất mọi thời đại. Cơ hội đột phá IBD của nhà sáng tạo ETF (Phù hợp) xuất hiện với tỷ lệ 2,5%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 1,3%, với thành phần chính là cổ phiếu Microsoft và Snap. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) đã tăng 0,5%, với cổ phiếu AMD đang nắm giữ đáng kể.

READ  Thiếu khí đốt thúc đẩy các nhà máy điện chuyển sang sử dụng dầu, thúc đẩy nhu cầu

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 2,3% do lĩnh vực này chịu áp lực lớn. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (giá đỡ) tăng 0,35%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 6,8% trong một tuần lớn đối với cổ phiếu du lịch. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 1,1%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE(Tăng 3,3% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính)XLF) 1,7%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) ARK Genomics ETFs giảm 3,6% (ARKG) giảm 6,2%. Cổ phiếu Tesla vẫn là ETF số một cho ARK Invest, bất chấp một số đợt bán hàng gần đây. Cổ phiếu Snap cũng là cổ phiếu ARK.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Tesla bùng nổ

Cổ phiếu Tesla đã tăng 2,75% vào thứ Sáu lên 774,39, vượt qua mức 764,55 điểm mua Trong thời gian hợp nhất kéo dài tám tháng của nó, sau khi trước đó đã vượt quá một số điểm vào mạnh. Tesla đã có một cái gì đó gần với việc thay đổi bên trong tay cầm trên biểu đồ hàng ngày – bao gồm cả vào thứ Hai – nhưng không lâu. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng hàng tuần, Tesla không có gì đáng lo ngại, tăng trong 5 tuần liên tiếp. Điều này là tốt cho những người nắm giữ hiện tại, nhưng ít lý tưởng hơn cho một vị trí mới.

Tuy nhiên, rất khó để lay chuyển trong một cổ phiếu tăng giá ổn định. Các dòng tương đối lực Đối với cổ phiếu TSLA, mặc dù vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại, nhưng nó đang ở mức tốt nhất kể từ cuối tháng Tư. Đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với Chỉ số S&P 500.

Các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng mức 780,89, ngay trên mức cao nhất của tháng 4, như một mục nhập khác cho cổ phiếu TSLA.

Tesla FSD Beta sẽ ra mắt công chúng

Musk cho biết Tesla sẽ hoạt động với nút yêu cầu FSD Beta vào tối thứ Sáu, để cho phép các chủ sở hữu đăng ký và tự chủ hoàn toàn sử dụng FSD Beta. Nhưng Tesla sẽ nghiên cứu thói quen của từng tài xế trong bảy ngày trước khi cấp quyền truy cập cho họ. Điều này có nghĩa là FSD Beta sẽ được phát hành rộng rãi hơn vào ngày 1 tháng 10 hoặc muộn hơn.

Tesla sẽ phát hành FSD Beta 10.1 vào tối thứ Sáu. Nhưng phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ trình điều khiển sẽ được phát hành sau 24 giờ để thực hiện một số cải tiến cuối cùng. Chương trình vẫn còn nhiều lỗi, vì vậy cần cảnh giác với các trình điều khiển. Nhưng bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt sau một vài tuần?

Jennifer Homedy, chủ tịch mới của Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia, đã thúc giục Tesla không tiến hành một FSD Beta quy mô lớn. NTSB từ lâu đã thúc giục hành động quy định cứng rắn hơn chống lại Tesla. Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia, hay NHTSA, gần đây đã mở một cuộc điều tra về một loạt vụ tai nạn lái tự động Tesla, liên quan đến các xe khẩn cấp đang đỗ.

READ  Tesla Model S Plaid phá vỡ mọi kỷ lục trong thử nghiệm độc lập đầu tiên, nhưng 0-60 dặm / giờ có cảnh báo

Việc giới thiệu thành công FSD Beta có thể cải tiến thương hiệu Tesla và thúc đẩy nhiều hơn nữa việc áp dụng lái xe hoàn toàn tự động. Nhưng nếu FSD Beta dẫn đến một loạt tai nạn, hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

Trong khi đó, Tesla sẽ phát hành giao hàng quý 3 vào đầu tháng 10, có thể sớm nhất là vào thứ Sáu tới. Tesla sẽ lập kỷ lục, ở mức khiêm tốn trên 200.000, khi Model Y lần đầu tiên xuất hiện tại châu Âu. Elon Musk cho biết hôm thứ Sáu rằng ông hy vọng tình trạng thiếu chip sẽ sớm kết thúc. Nó đã than phiền về nguồn cung chip nhiều lần trong năm nay, nhưng không rõ liệu điều này có ảnh hưởng đáng kể đến sản xuất như các nhà sản xuất ô tô khác hay không.

Cổ phiếu AMD

Cổ phiếu của nhà sản xuất chip AMD tăng 1,85% lên 105,80, phục hồi từ hôm thứ Hai. Nó đang cố gắng thoát khỏi chuỗi 50 ngày. Nó cũng nằm trên đường xu hướng đúng. Nhiều quyền lực hơn – lý tưởng là vượt quá kích thước – sẽ cung cấp một mục nhập sớm ở đây. Cổ phiếu AMD đã được củng cố đủ lâu để có một cơ sở phù hợp, đáy đôi Với mục 114.59.

Cổ phiếu của Microsoft

Cổ phiếu MSFT giảm 0,2% xuống 299,35, nhưng đã tìm thấy hỗ trợ trở lại trong chuỗi 10 tuần. Nó hiện có một cơ sở ổn định trên biểu đồ hàng tuần với 305,94 điểm mua. Các nhà đầu tư có thể mua nó tại đây hoặc chờ đợi thêm sức mạnh, thậm chí là một sự bứt phá truyền thống.

Dòng RS của Microsoft nằm ngay dưới mức mọi thời đại.

kho google

Cổ phiếu của Google đã tăng 1% lên 2844,30 trong tuần này, sau khi bật khỏi ngưỡng hỗ trợ 50 ngày và 10 tuần. Cổ phiếu cũng đóng cửa cao hơn một chút so với đường trung bình động 21 ngày. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu GOOGL ở những cấp độ này hoặc sử dụng đường đột phá xu hướng ngắn làm mục tiêu của họ. Google đã giao dịch chặt chẽ trong vài tuần nay và nó đang trên đường nhận được tệp cơ sở phẳng Sau tuần tới nếu nó vẫn ở trong phạm vi hiện tại.

Dòng RS của GOOGL ở mức cao nhất.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


nhặt cổ phiếu

Cổ phiếu của Snap đã có một tuần rất mạnh, tăng 11% lên 83,09, lập mức cao kỷ lục. Sau khi giảm 4% về khối lượng hôm thứ Hai, Snap đã đạt được bốn lần tăng khối lượng lớn. Vào thứ Ba và thứ Tư, Snap đã thoát khỏi chuỗi 50 ngày và xuất hiện những mục nhập sớm khác. Vào thứ Sáu, SNAP đã thanh lý 80,95 điểm mua chính thức, theo Phân tích MarketSmith. Phạm vi mua vẫn là từ cơ sở vững chắc đó, nhưng nói chung là tốt để tận dụng các mục nhập sớm.

Đường RS của Snap đã tăng vào tuần trước lên mức cao mới.

Dấu gạch ngang Snap có dạng Trang mạng xã hội Facebook (FB) Cẩn thận với những cơn gió ngược. Cổ phiếu FB giảm đáng kể tuần thứ hai liên tiếp.

Phân tích thị trường tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán bắt đầu bằng một đợt bán tháo mạnh, với việc Nasdaq gia nhập S&P 500 và Dow Jones dưới đường 50 ngày. Nhưng thị trường đã phục hồi trở lại khi Nasdaq, S&P 500 và Russell 2000 tăng trở lại trên đường 50 ngày. Và phá vỡ xu hướng giảm Đóng cửa vào thứ Năm.

READ  Làm thế nào một thanh niên 18 tuổi hạ cánh trên chuyến bay Blue Origin có người lái đầu tiên của Jeff Bezos

Vào thứ Sáu, các chỉ số chính ban đầu đã phục hồi, với S&P 500 và Nasdaq 100 đang kiểm tra đường 50 ngày, nhưng đã lùi lại từ mức thấp để mất một chút thay đổi.

Các cổ phiếu hàng đầu có vẻ tốt hơn, với một loạt các phiên tăng trở lại, mục nhập sớm và đột phá trực tiếp. Phạm vi lái xe cũng rất ấn tượng.

Mặc dù các chỉ số chỉ đóng cửa ở mức cao hơn một chút trong tuần, nhưng nhìn chung thị trường có vẻ mạnh hơn nhiều so với cách đây một tuần. Các chỉ số tìm thấy hỗ trợ vào thời điểm quan trọng, trong khi các cổ phiếu blue-chip thực sự vượt trội hơn, tạo ra hàng loạt cơ hội mua vào.

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán, dưới áp lực kể từ ngày 17 tháng 9, đã chuyển thành một xu hướng tăng được xác nhận vào ngày 23 tháng 9.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Tuần này cho thấy tầm quan trọng của việc linh hoạt. Vào thứ Hai, hầu hết các nhà đầu tư có lẽ đã bán ra – lý tưởng là họ đã rút lui trong hai tuần qua và kiếm được một phần lợi nhuận. Sau thứ Hai, cổ phần đã cao khi thị trường đang hướng đến một sự điều chỉnh. Khi nó bật ra, thị trường đã phục hồi trở lại. Ít nhất vào thứ Năm, các nhà đầu tư nên tận dụng rất nhiều cơ hội mua vào. Nhiều người trong số họ vẫn có thể làm được, trong khi một số cổ phiếu đang ở trên đỉnh.

Cuối tuần này, bạn nên kiểm tra danh mục đầu tư của mình. Cho dù đó là công việc cũ hay giao dịch mua mới, chúng đang được thực hiện như thế nào? Bạn có đồng bộ với thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu không? Trong thời gian chờ đợi, hãy bật kỹ các màn hình đó lên. Sau tuần trước, danh sách theo dõi của bạn sẽ được cập nhật. Tạo ra một mạng lưới rộng rãi để xác định các giao dịch mua tiềm năng từ nhiều ngành khác nhau.

Nếu các chỉ số chính và cổ phiếu blue-chip tiếp tục hoạt động tốt, bạn có thể thêm nhiều hơn vào tỷ lệ hiển thị của mình. Tuy nhiên, nếu thị trường đảo chiều thấp hơn trong những ngày tới, hãy chuẩn bị điều chỉnh.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Xem bức tranh lớn của chủ đầu tư để kinh doanh hàng ngày

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *