Hợp đồng tương lai giảm khi Phố Wall chờ đợi kết quả giữa kỳ

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 tại Thành phố New York. Các cổ phiếu đã mở rộng đà tăng vào thứ Năm với chỉ số Dow tăng gần 400 điểm sau một báo cáo GDP mới đánh bại kỳ vọng.

Spencer Platt | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Hợp đồng tương lai của cổ phiếu giảm – sau khi thị trường tăng gần đây – do bầu cử giữa kỳ Nó tiếp tục với việc Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ kiểm soát không khí.

S&P 500 kỳ hạn giảm 0,25%, trong khi Dow Jones kỳ hạn giảm 95 điểm. Nasdaq 100 hợp đồng tương lai giao dịch thấp hơn một phần.

Cổ phiếu đang giảm trong 3 ngày tăng liên tiếp, có thể là do tạm dừng. Chỉ số Dow tăng 333 điểm vào thứ Ba trong phiên thứ ba liên tiếp với mức tăng hơn 1%. Sự phục hồi của cổ phiếu một phần có thể là do cuộc bầu cử, vì Phố Wall đã kỳ vọng đảng Cộng hòa giành được vị trí và tạo ra thế bế tắc ở Washington, DC.

Nhưng sự kiểm soát của cả hai viện của Quốc hội cho đến nay vẫn chưa rõ ràng trong một sớm một chiều.

Mike Wilson, trưởng chiến lược gia cổ phiếu Hoa Kỳ tại Morgan Stanley, cho biết trên CNBC:chuông đóng cửa“Rằng nếu nó kết thúc việc chia tách chính phủ, nó có thể giúp giảm bớt lo ngại về lạm phát và lãi suất cao hơn trong tương lai.

READ  Cloudflare ngừng hoạt động khiến các dịch vụ phổ biến ngoại tuyến - TechCrunch

Wilson nói: “Có vẻ như Hạ viện sẽ đi theo con đường của Đảng Cộng hòa. “Điều này có nghĩa là bế tắc. Nhiều khả năng sẽ đạt được ít chi tiêu tài chính hơn.”

Sự phục hồi gần đây trên thị trường xảy ra trước thời kỳ giao mùa mạnh mẽ. Về mặt lịch sử, cổ phiếu có xu hướng tăng giá sau cuộc bầu cử giữa kỳ và sự rõ ràng của chính sách mà chúng mang lại, và hai tháng cuối năm là giai đoạn tăng giá đối với các nhà đầu tư.

Một trong những cổ phiếu có sức nặng đối với hợp đồng tương lai là Disney, đã giảm hơn 6% trong giao dịch kéo dài sau khi gã khổng lồ giải trí này bỏ lỡ các ước tính về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng của mình. quý IV tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *