HortEx Vietnam 2024 thu hút gần 200 thương hiệu nông nghiệp

Sự kiện thu hút hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm Hà Lan, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Thái Lan, Mỹ, Anh và Úc. Sự kiện kéo dài ba ngày dự kiến ​​sẽ thu hút 8.000 du khách.

Kuno Jacobs, Giám đốc Nova Triển lãm, cho biết HortEx Vietnam đã trở thành nơi gặp gỡ chuyên nghiệp lớn nhất của các doanh nghiệp và chuyên gia ở Đông Nam Á, đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giới và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Ông Nguyễn Như Cường, Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, doanh thu xuất khẩu rau quả của Việt Nam dự kiến ​​sẽ đạt 5,7 tỷ USD vào năm 2023. Một điểm sáng trong môi trường mà kinh tế Việt Nam được dự báo còn tăng trưởng thuận lợi hơn nữa trong giai đoạn tới.

HortEx Vietnam 2024 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hợp tác, chia sẻ với nhau cũng như tìm hiểu, mở rộng thị trường. Đồng thời, ông lưu ý, thông qua các hội thảo, diễn đàn, các chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ thông tin về thực trạng và giải pháp khắc phục những hạn chế trong sản xuất, xuất khẩu rau, hoa, trái cây của Việt Nam hướng tới phát triển bền vững.

READ  Cách các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam đối phó với dịch bệnh

Tại sự kiện, ban tổ chức HorEx Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Nông nghiệp Đức (DLG), đơn vị tổ chức Agritechnica, triển lãm máy móc nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Bên cạnh việc trưng bày các thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực rau, hoa và trái cây, hội chợ còn có các hội thảo chuyên đề, kết nối kinh doanh B2B và diễn đàn xuất khẩu rau quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *