Huấn luyện viên thể hình tiết lộ 3 loại thực phẩm cô ăn hàng ngày

Đồ ăn thức uống

Cô ấy thích những món ăn chủ yếu này.

Huấn luyện viên giảm cân dành cho nữ Gina Rizzo tiết lộ ba loại thực phẩm cô luôn giữ trong nhà ở Georgia – protein nấu theo mẻ, thực phẩm lên men và trái cây.

Anh nói: “Có một điều ở tôi là tôi thích ăn uống, vì vậy việc có những món ăn này trên boong khiến tôi cảm thấy no cả ngày”. [they are] Nó cũng giúp tôi có được vóc dáng thực sự tốt,” Rizzo chia sẻ trên A.S TikTok tháng ba Đã thu hút hơn 14.000 lượt xem.

Chế độ ăn uống hàng ngày của cô dựa trên các loại protein như đùi gà, bít tết và tôm, những món cô chuẩn bị với số lượng lớn vài ngày một lần.

Trợ cấp chế độ ăn uống được khuyến nghị Đó là 0,8 gam protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể – hoặc 0,36 gam mỗi pound. Đối với một người nặng 150 pound, điều đó có nghĩa là 54 gam protein mỗi ngày.

Đứng đầu danh sách là các loại protein như đùi gà, bít tết và tôm mà cô chuẩn bị với số lượng lớn vài ngày một lần. Khoảnh khắc hành động – Stock.adobe.com

Cô giải thích: “Bây giờ tôi đã chuẩn bị sẵn những thứ này trên boong, tôi có thể trộn và kết hợp các bữa ăn với bất cứ thứ gì tôi có trong tủ lạnh hoặc tủ đựng thức ăn, cho dù đó là cơm, mì ống hay salad”. “Điều này tốt cho lối sống của tôi hơn là chuẩn bị bữa ăn vì tôi không biết các bạn thế nào, nhưng tôi không thích ăn những món giống hệt nhau mỗi ngày.”

READ  Vụ phóng Astra thất bại dẫn đến việc mất hai vệ tinh thời tiết của NASA

Tiếp theo, thực phẩm lên men – như sữa chua, dưa cải bắp, kim chi và kombucha – thường chứa men vi sinh đã được chứng minh là cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa.

Rizzo cho biết: “Thực phẩm lên men sẽ giúp giảm đầy hơi hơn bất kỳ loại đồ uống xanh nào từ trước đến nay”. “[Probiotics] Nó được coi là nguồn năng lượng cho mọi chức năng trong cơ thể, trong đó quan trọng nhất là nó rất tốt cho hormone và hỗ trợ hệ tiêu hóa của chúng ta.

Tiếp theo, thực phẩm lên men - như kim chi, trong hình - thường chứa men vi sinh đã được chứng minh là cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa.
Tiếp theo, thực phẩm lên men – như kim chi, trong hình – thường chứa men vi sinh đã được chứng minh là cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe đường ruột và hỗ trợ tiêu hóa.  ±¯¼   †– Stock.adobe.com

Cuối cùng, Rizzo để hàng đống trái cây trên boong, chẳng hạn như quả việt quất, quả mâm xôi, quả mâm xôi, xoài, chuối và táo.

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo Ăn 4½ cốc trái cây mỗi ngày.

Rizzo thừa nhận: “Đây chính là món kẹo của thiên nhiên và tôi phải thừa nhận rằng tôi làm việc ở nhà nên thỉnh thoảng tôi trở thành nạn nhân của những món ăn vặt vô bổ đó”. “Vì vậy, khi tôi muốn thứ gì đó ngọt ngào, tôi sẽ với lấy nó và tôi sẽ giấu túi Sour Patch Kids cho đến khi tôi thực sự cần nó – Ho ho “Vào thời điểm này trong tháng.”

Đoạn video dài 90 giây của Rizzo nhận được một số lời khen ngợi từ người bình luận.

“Tôi vừa tìm thấy ứng dụng tiktok của bạn nhưng thành thật mà nói, có lẽ bạn là người tập thể hình đầu tiên của tôi [whose] Những lời khuyên mà tôi thấy thực sự có vẻ như chúng thậm chí có thể được thực hiện từ xa một cách nhất quán,” một TikToker khen ngợi.

READ  Có thể có một "đường hầm từ trường" rộng lớn bao quanh Trái đất và toàn bộ hệ mặt trời của chúng ta

“Đúng vậy. “Tôi không thích đồ ăn giống nhau mỗi ngày,” một người khác đồng ý.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/04/23/lifestyle/fitness-coach-reveals-the-3-foods-she-eats-every-day/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *