Vụ tai nạn ở bối cảnh phim Eddie Murphy: Hai thành viên đoàn phim nhập viện

Hai thành viên phi hành đoàn đã được đưa đến bệnh viện và một số người khác bị thương trong một vụ tai nạn trên trường quay bộ phim The Pickup của Amazon MGM do Eddie Murphy đóng vai chính, đang được quay gần Atlanta.

Theo Cơ quan báo chíMột chiếc ô tô và một chiếc xe tải đã va chạm trong quá trình quay phim vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 4, khi chiếc xe tải dừng lại và va chạm với một phương tiện khác. Một nguồn tin mô tả vụ việc với Associated Press là một “tai nạn kỳ quái” và cho biết cảnh này đã được diễn tập với các biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp.

Trong số hai thành viên phi hành đoàn phải nhập viện (không được tiết lộ tên), một người vẫn đang nằm viện. Theo Associated Press, các vết thương bao gồm va đập, bầm tím và gãy xương, và tất cả các thành viên phi hành đoàn bị thương dự kiến ​​​​sẽ bình phục hoàn toàn.

Ý tưởng (1985)

Phân cảnh được thực hiện bởi nhóm đơn vị thứ hai của phim, nhóm này quay các phần của phim không có sự tham gia của các diễn viên chính. Theo hãng tin AP, Murphy và các ngôi sao Keke Palmer và Pete Davidson không có mặt ở phim trường vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Người phát ngôn của Amazon MGM Studios nói với IndieWire trong một tuyên bố: “Thật không may, trình tự đã không diễn ra như kế hoạch và kết quả là một số thành viên phi hành đoàn đã bị thương”. “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thu thập thông tin thực tế về những gì đã xảy ra và lý do, nhưng trước hết, suy nghĩ của chúng tôi hướng về những người đang hồi phục. Sức khỏe của toàn bộ đoàn làm phim và dàn diễn viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục. để nhấn mạnh các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong ngành trong quá trình quay phim. Tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn đã được xem xét trước khi quay phim và giám sát chúng trong quá trình quay phim.

READ  Cuộc đàm phán đình công của các nhà biên kịch Hollywood đã tiến triển nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào

Bản thân hãng phim không tiết lộ chi tiết về thương tích hoặc cá nhân liên quan.

Đại diện của IATSE, công đoàn đại diện cho các thành viên phi hành đoàn, nói với IndieWire trong một tuyên bố rằng họ đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Tim Story đang đạo diễn The Pickup, với sự tham gia của Andrew Dice Clay, Eva Longoria, Ismael Cruz Cordova, Jack Kesey và Marshawn Lynch. Không có ngày ấn định cho bộ phim, nhưng AP cho biết việc sản xuất dự kiến ​​sẽ không bị trì hoãn do vụ tai nạn.

Vào tháng 2, thợ khoan JC “Spike” Osorio đã thiệt mạng sau khi rơi từ xà nhà khi đang quay loạt phim Marvel “Wonder Man” ở Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *