Huy chương châu Á sẽ tăng cường sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam tại Astana

Việt Nam cử võ sĩ tham dự Giải vô địch quyền anh trẻ và trẻ em châu Á ASBC lần cuối tại Astana, Kazakhstan vào năm 2023. Ban lãnh đạo của họ quyết định gần như lặp lại con số đó ở giải đấu tiếp theo, khi 16 võ sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ tranh tài tại ASBC Asian sắp tới. Giải vô địch quyền anh trẻ & U22 vào cuối tháng này.

Việt Nam đã giành được huy chương ở hầu hết các giải đấu trước đây của Giải vô địch quyền anh châu Á ASBC, bao gồm các hạng mục lứa tuổi thiếu niên, trẻ và ưu tú. Một trong những võ sĩ của họ đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic Paris 2024 và Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tốt về quyền anh trong những năm gần đây.

Võ sĩ sinh các năm 2002, 2003, 2004 và 2005 có thể thi đấu ở lứa tuổi U22 tại Astana, Kazakhstan. Các võ sĩ sinh năm 2006 và 2007 sẽ đủ điều kiện tranh tài ở hạng tuổi trẻ của sự kiện đặc biệt cấp châu lục này.

Ông. Phạm Thanh Hải chọn nhóm 16 thành viên nhưng có Mr. Nguyễn Đình Quân và Mr. Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm như Lê Duy Phương sẽ hỗ trợ. Trong số 16 võ sĩ có 12 võ sĩ nữ là ưu tiên hàng đầu của họ tại Việt Nam.

READ  Vantage hợp tác với UpRace 2022 để hỗ trợ các tổ chức từ thiện quan trọng tại Việt Nam

Huy chương đồng Giải vô địch quyền anh trẻ thế giới 2022 Nguyễn Thị Ngọc Trân, thủ lĩnh đội tuyển U22 quốc gia, sẽ thi đấu ở nội dung hạng ruồi nhẹ (50 kg) tại Astana. Nguyễn Thị Ngọc Trân sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 vào ngày bốc thăm chính thức Giải vô địch quyền anh trẻ và U22 châu Á ASBC.

Nguyễn Huyền Trân là một võ sĩ khác của đội tuyển U22 quốc gia từng thi đấu cho Việt Nam ở một số giải đấu quốc tế bao gồm Đại hội thể thao châu Á và Vòng loại quyền anh Olympic thế giới lần thứ nhất. Võ sĩ 20 tuổi sẽ thi đấu ở hạng cân lông nữ (57 kg) với cơ hội giành huy chương cao.

Phạm Thị Quỳnh Anh đã giành được phần lớn sự nghiệp và tài năng cao 1m58 có thể gây bất ngờ với cân nặng tối thiểu của nữ U22 (48kg) ở Astana. Trần Thị Kim Sĩ (54 kg), Đỗ Thị Lin Si (63 kg) và Nguyễn Tự Trọng (70 kg) là những nữ võ sĩ khác ở đội tuyển U22 quốc gia. Nguyễn Duy Anh (60kg), Đàm Ngọc Đức (63,5kg) và Nguyễn Đức Ngọc (67kg) sẽ tăng cường sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam ở nội dung nam của giải đấu.

Lục Thảo Thanh giành huy chương đồng tại Giải vô địch quyền anh trẻ châu Á ASBC 2023 và võ sĩ 16 tuổi gia nhập giải trẻ vào tháng 1 này. Cô sẽ thi đấu cho Việt Nam ở hạng ruồi nữ (52 kg) tại Astana. 75 kg) đang hướng tới huy chương ở Astana.

READ  Thị trường xe điện sẽ bùng nổ trong năm nay

Phạm Đăng Lưu là võ sĩ nam duy nhất ở đội tuyển trẻ quốc gia nhưng từng giành huy chương bạc tại Giải vô địch quyền anh trẻ châu Á ASBC 2023. Võ sĩ cao 178 cm đã giữ nguyên cân nặng và sẽ một lần nữa tranh tài ở giải hạng trung (75 kg) tại Astana.

Đừng quên bạn có thể cập nhật tất cả các hoạt động, tin tức, kết quả và hình ảnh bằng cách theo dõi ASBC trên Facebook và Instagram.
Trang web của ASBC: www.asbcnews.org
Trang Facebook của ASBC: https://www.facebook.com/ASBC.Boxing/
Trang Instagram của ASBC: https://www.instagram.com/asbc_official/
Twitter của ASBC: https://www.twitter.com/BoxingAsian?s=08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *