Quận công bố Ngày Cựu chiến binh Việt Nam |

Tổng thống Donald J. Kể từ khi Trump chỉ định ngày 29 tháng 3 là Ngày Cựu chiến binh Quốc gia Việt Nam với Đạo luật Công nhận Cựu chiến binh năm 2017, Thị trưởng Quận Robertson Billy Vogel đã chính thức tuyên bố ngày đó là Ngày Cựu chiến binh Việt Nam của Quận.

Trong Chiến tranh Việt Nam, hơn 58.000 lính Mỹ đã thiệt mạng, trong đó có 14 người đến từ Quận Robertson. Ngày nay, một tượng đài sừng sững tại Tòa thị chính Springfield, tiêu diệt những người Mỹ dũng cảm đã phục vụ và những người trở về với một vết thương không được chú ý, lặng lẽ và không thể nhìn thấy.

“Tennessee có lý do chính đáng để lấy tên của bang tình nguyện. Chúng tôi không có nhiều xung đột nếu không có Tennessee”, Terry Wilson, một sĩ quan phục vụ kỳ cựu cho biết.

Theo Wilson, đất nước đã mất 300 người chơi mỗi ngày trong những năm trước. Năm nay, con số đó đang tăng lên 500 một ngày. Đây thường là hậu quả của chiến tranh, bao gồm cả việc phát hiện ra các thiết bị chiến tranh chiến thuật.

Đã ký Tuyên bố mới 505S tại Springfield. Được thiết kế và treo tại Văn phòng Dịch vụ Cựu chiến binh Quận Robertson, nằm trên Phố Brown.

“Việt Nam không phải là một cuộc chiến tranh phổ biến. Có rất nhiều xung đột ở đây trong các quốc gia giữa những người ủng hộ quân đội của chúng tôi và những người có hành vi sai trái với quân đội của chúng tôi khi họ về nước. Trong vài năm qua, đất nước dường như đã Wilson nói.

READ  Sản xuất theo hợp đồng giúp tăng khả năng sinh lời tại Việt Nam: Sách trắng của Spartronics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *