Dân biểu Pfluger trao tặng Huân chương Thú y Việt Nam

Dân biểu August Pfluger (DX-11) đã công nhận ba cầu thủ San Angelo tại một buổi lễ tại Tòa nhà Liên bang OC Fisher vào thứ Hai, một thông cáo báo chí nêu chi tiết.

Pfluger đã không chính thức trao huy chương cho mỗi cầu thủ trong thời gian họ phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Ba cầu thủ là Robert Monciboys, Fred Maskil và Manuel Artegon.

Biffloger nói trong một tuyên bố: “Thật vô cùng khiêm tốn khi bày tỏ lòng kính trọng đối với những anh hùng này, cảm ơn họ vì nhiều năm phục vụ và những việc làm anh dũng, và cuối cùng là giới thiệu cho họ những khóa học này. “Tất cả ba người đàn ông mà chúng tôi công nhận ngày nay đã nhận được những sự khác biệt đặc biệt này trong thời gian phục vụ của họ cách đây 50 năm, nhưng đã sống khiêm tốn với họ vào thời điểm này mà không được chính thức trao giải thưởng.

“Những huy chương này – giành được cho sự cống hiến, lòng dũng cảm và làm việc chăm chỉ – là biểu tượng vật chất của sự đánh giá cao đối với quốc gia của chúng ta và công nhận rằng sự phục vụ của họ sẽ không bao giờ bị lãng quên. Mỗi người đàn ông dũng cảm này đều mặc đồng phục và tự vệ để bảo vệ tự do và tự do. Đơn giản nói rằng, họ là những người hùng của chúng tôi. Chúng tôi rất may mắn khi trở thành một thành viên có giá trị. “

READ  Việt Nam phê duyệt nhà máy điện LNG trị giá 2 tỷ USD

Monsieurboys đã được trao tặng Huân chương Phục vụ Việt Nam, một ngôi sao dịch vụ bạc và hai ngôi sao dịch vụ đồng, Huân chương Phục vụ An ninh Quốc gia cho bảy chiến dịch lớn và Huân chương Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa.

Giải thưởng đã được trao tặng với hai ngôi sao phục vụ bằng đồng, Huy chương Phục vụ An ninh Quốc gia và Huy chương Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa, cùng với Huy chương Phục vụ Việt Nam trong Mặt nạ.

Ordegan đã được trao tặng Huân chương Phục vụ Việt Nam, Huân chương Phục vụ An ninh Quốc gia và Huân chương Chiến dịch Cộng hòa của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *