IBM sẽ chỉ cho phép tiêm phòng đầy đủ trở lại các văn phòng Hoa Kỳ từ ngày 7 tháng 9

International Business Machines Corp (IBM.N) Nó cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ chỉ cho phép các nhân viên Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ trở lại văn phòng, dự kiến ​​mở cửa từ ngày 7 tháng 9, do sự lây lan nhanh chóng của biến thể Delta. COVID-19.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục mở cửa một số địa điểm tại Hoa Kỳ, nơi điều kiện lâm sàng tại địa phương cho phép, vào tuần 7 tháng 9. Tuy nhiên, việc mở cửa trở lại sẽ chỉ dành cho những nhân viên đã được tiêm phòng đầy đủ chọn đến văn phòng,” Giám đốc Nhân sự Nicky Lamoreaux cho biết trong một ghi chú gửi cho nhân viên.

băng sự bảo vệ cuối cùng họ thay đổi họ thay đổi %
IBM Công ty Cổ phần Máy Kinh doanh Quốc tế. 143,18 +0,11 + 0,08%

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Sự xuất hiện của các trường hợp COVID-19 ở Hoa Kỳ do đồng bằng thay đổi và hướng dẫn mới của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) yêu cầu những người được tiêm chủng đầy đủ phải đeo khẩu trang, đã khiến các công ty phải thay đổi kế hoạch của họ đối với- tiêm chủng văn phòng và khẩu trang.

Công ty công nghệ này cũng đã yêu cầu nhân viên của mình tiêm vắc-xin đầy đủ, tham gia các công nghệ lớn khác để chống lại sự lây lan của virus.

Trước đó vào thứ Năm, Facebook Inc (FB.O) Nó đã hoãn ngày trở lại văn phòng của mình cho tất cả nhân viên ở Hoa Kỳ và một số nhân viên quốc tế cho đến tháng 1 năm 2022, trong khi AT&T Inc (Tennessee) Ông cho biết họ sẽ yêu cầu các nhân viên quản lý phải được tiêm phòng trước khi vào địa điểm làm việc.

READ  AMC Entertainment, Delta, Morgan Stanley, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *