IFC hợp tác với Seabank (Việt Nam) để tăng cường cho vay đối với các DNVVN và DNVVN do phụ nữ làm chủ tại Việt Nam | Tin tức

Hà Nội, Việt Nam, 28 tháng 6 năm 2021 / PRNewswire / – IFC cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp địa phương và tạo điều kiện phục hồi sau khi nhiễm COVID-19 Cho chúng tôi$ 40 triệu Cho vay Ngân hàng TMCP Kinh doanh Đông Nam Á (CBE, Mã chứng khoán SSP). Giai đoạn đầu tiên Cho chúng tôi150 triệu đô la Gói quỹ sẽ giúp mở rộng cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, và tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ khí hậu.

Gói sẽ lên Cho chúng tôi$ 80 triệu Từ tài khoản riêng của IFC và 50 triệu đô la Ngoài ra, còn phải huy động từ các tổ chức cho vay quốc tế Cho chúng tôi20 triệu đô la Thuế tài chính kinh doanh. Khoản đầu tư này nhằm mục đích thúc đẩy danh mục cho vay DNVVN của Seabank, ít nhất là Cho chúng tôi20 triệu đô la Đối với WSME, tinh thần kinh doanh của phụ nữ sẽ được phân bổ với sự hỗ trợ tài chính (We-Fi). IFC Finance sẽ giúp ngân hàng tăng gấp ba lần nợ WSME hiện tại lên 25% tổng danh mục đầu tư SME vào năm 2024.

Ngoài ra, IFC giúp hỗ trợ Cepang Việt Nam Giảm phát thải khí nhà kính Cho chúng tôi$ 30 triệu Nên dành cho các dự án thân thiện với khí hậu. Sự hỗ trợ của IFC cũng được kỳ vọng sẽ giúp xây dựng CEB Cho chúng tôi60 triệu đô la Cục Khí hậu-Tài chính vào năm 2024.

READ  Ngành sơn Việt Nam đang phát triển vượt bậc

“Tư vấn tài chính và kỹ thuật dài hạn của IFC sẽ cho phép Seabong tập trung vào hai bộ phận chiến lược, WSME và tài trợ khí hậu, đồng thời định vị mình là ngân hàng lựa chọn cho WSME và các dự án thân thiện với khí hậu trong 5 năm tới. Của việt nam Thị trường tài chính tổng thể, “ông nói Lu Tu Tui, Tổng giám đốc Seebank.

IFC khuyên Seebank thiết lập một chiến lược ngân hàng của phụ nữ để đóng cửa các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ Cho chúng tôi9 4,9 tỷ Khoảng cách tài khóa là hơn 20% tổng thâm hụt tài khóa của các DNVVN Việt Nam. Để giúp giảm phát thải khí nhà kính, Ngân hàng sẽ hỗ trợ nhiều hơn các công trình xanh và các sáng kiến ​​tiết kiệm tài nguyên.

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào Seabank tái khẳng định niềm tin của chúng tôi đối với ngân hàng và định hướng chiến lược của ngân hàng nhằm tăng nguồn vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và đầu tư vào khí hậu. Việt Nam Phát triển tốt hơn từ nhiễm COVID, ”ông nói Kyle Gellhopper, Giám đốc Quốc gia IFC Việt Nam, CampuchiaVà Lào P.D.R.

Của IFC Cho chúng tôi20 triệu đô la Dòng Bảo lãnh Thương mại thuộc Chương trình Quỹ Thương mại Toàn cầu (GTFP) sẽ tăng khả năng tài trợ cho các nhà xuất nhập khẩu, giảm nguy cơ tiếp tục lây lan các rào cản thương mại và cho phép Seabong tham gia mạng lưới hơn 500 đối tác ngân hàng tại gần 100 thị trường mới nổi. Quốc gia.

READ  Chính phủ địa phương của Việt Nam đã tăng lên 70

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/ifc-partners-with-seabank-vietnam-to-increase-lending-to-smes-and-women-owned-smes-in-vietnam-promote-climate- Finance-301320803.html

NGUỒN SeABank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *