Israel chỉ trích Bella Hadid vì tham gia cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine

Quốc gia Người israel Người mẫu Bella Hadid chỉ trích hôm Chủ nhật sau khi cô ấy nói Họ đã xuống đường Ở Brooklyn để ủng hộ người Palestine ở Gaza – cho biết sự ủng hộ của cô trong bối cảnh xung đột leo thang là nhằm kêu gọi “xóa bỏ nhà nước Do Thái.”

“Khi những người nổi tiếng như BellaHadid kêu gọi ném người Do Thái xuống biển, họ đang kêu gọi xóa bỏ nhà nước Do Thái”, Israel Cô ấy đã viết trên tay cầm Twitter chính thức của mình. “Đây không phải là một vấn đề giữa Israel và Palestine. Nó phải là một vấn đề nhân đạo. Thật xấu hổ cho các bạn.”

Netanyahu nói rằng Israel muốn “ giảm bớt ” Hamas rằng “ chiến dịch cảnh báo sẽ tiếp tục

Dòng tweet bao gồm một ảnh chụp màn hình Hadid trên Instagram Live từ cuộc biểu tình, mặc một chiếc váy truyền thống, keffiyeh và đeo mặt nạ.

Hadid, 24 tuổi và cha anh, Muhammad Hadid, một người Palestine, cũng được nhìn thấy trong các video trên mạng xã hội hôm thứ Bảy tuần hành với hàng nghìn người tại một cuộc biểu tình ở Bay Ridge, miền trung. Một tuần tấn công chết người qua lại Giữa Israel và Hamas.

Em gái của người mẫu đồng nghiệp Gigi Hadid đã Cũng chia sẻ các bài đăng tình cảm trên Instagram Để ủng hộ người Palestine.

“Bạn không thể cho phép mình thất vọng khi chứng kiến ​​những linh hồn con người bị giết. Bạn không thể. Cuộc sống của người Palestine là cuộc sống sẽ giúp thay đổi thế giới. Nó sẽ lấy đi chúng ta ngay trong giây phút. #FreePalestine”, cô viết. .

READ  Tranh luận về cuộc chiến Ukraine chi phối hội nghị thượng đỉnh của Nhóm 20 nền kinh tế lớn

Trong một bài đăng khác, cô nói rằng cha cô và gia đình ông “đã được chuyển đến từ nhà của họ ở Palestine vào năm 1948 và trở thành người tị nạn ở Syria, sau đó là Lebanon, và sau đó là Tunisia.”

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

“Tôi yêu gia đình mình, tôi yêu di sản của mình, tôi yêu Palestine. Tôi sẽ mạnh mẽ giữ vững niềm hy vọng về một vùng đất tốt đẹp hơn trong trái tim tôi. Một thế giới tốt đẹp hơn cho người dân của chúng ta và cho những người xung quanh. Chúng không bao giờ có thể xóa bỏ lịch sử của chúng ta . Lịch sử là lịch sử! “ Anh ấy đã viết trên Instagram.

Để đọc thêm từ New York Post, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *