Bán “Trò chơi điện tử dành cho người lớn” trên eBay bị cấm

Hình minh họa một bài báo có tiêu đề eBay Cấm bán trò chơi video dành cho người lớn & # 39;

hình ảnh: EBay

Vào ngày 15 tháng 6, trang đấu giá toàn cầu eBay Chính sách mặt hàng dành cho người lớn mới sẽ được thực hiệnVà đối với nội dung người lớn sẽ khó hơn nhiều so với việc chỉ cấm bán nội dung khiêu dâm.

Các nguyên tắc mới của trang web đang thực hiện một bước tiến lớn đối với việc cấm (hoặc hạn chế nghiêm trọng) việc bán tất cả các loại nội dung tình dục, từ nghệ thuật đến dương vật giả, nhưng bạn, một độc giả của trang web chủ yếu là trò chơi điện tử, có thể quan tâm đến các trang web này hơn. Quy tắc:

Các mục sau đây không được phép:

– Tài liệu người lớn có nội dung bất hợp pháp

– Mặt hàng không tương thích với Chính sách nội dung thể hiện bất hợp pháp

– Không được phép sử dụng các tài liệu có khuynh hướng tình dục, bao gồm các mục có ảnh khỏa thân và hiển thị các hoạt động tình dục. Điều này bao gồm: phim người lớn và trò chơi điện tử được xếp hạng X, XXX, R18 hoặc không được xếp hạng chỉ dành cho đối tượng người lớn

Anime, Truyện tranh, Sách, Phim, Phim hoạt hình, Manga, Hentai, Yaoi

EBay cũng đang xóa danh mục “chỉ dành cho người lớn”, viết tắt của “các mục trên”. [adult only video games category] Nó không còn được phép trên eBay. ”Giải thích về cuộc đàn áp Nói “Chúng tôi muốn những mặt hàng này có sẵn cho người lớn muốn mua và có thể làm như vậy một cách hợp pháp, đồng thời ngăn những người không muốn xem hoặc mua những mặt hàng này dễ dàng tiếp cận chúng.”

Điều này là rất xấu đối với các nghệ sĩ và nhà sáng tạo trong lĩnh vực này, nhưng cũng có những khía cạnh của điều này gây rắc rối cho các trò chơi không có chủ đề “người lớn” hoặc tình dục. Ví dụ, Úc xếp hạng rất nhiều trò chơi điện tử lớn R18, từ Grand Theft Auto V đến Disco Elysium (Tôi đã liên hệ với eBay để giải thích cách hướng dẫn mới ảnh hưởng đến điều này và sẽ cập nhật nếu bạn nghe thấy lại.)

Cập nhật: EBay Úc Phiên bản hướng dẫn của riêng anh ấy, Chỉ đề cập đến “phim và trò chơi điện tử được xếp hạng là RC (bị từ chối), X hoặc được tạo cho người lớn” chứ không phải trò chơi R18 như các bản phát hành khác, sẽ loại trừ các trò chơi như những trò tôi đã đề cập ở trên khỏi các hạn chế.

READ  Các ưu đãi dành cho loa Thứ Sáu Đen này bao gồm giảm giá lên tới $180 cho thiết bị Sonos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *