Tác phẩm nghệ thuật của Carole Lund được trưng bày tại Tòa nhà Mỹ thuật ACC | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Những bức ảnh thời sự của Darby Hinckley Carole Lund nói về một trong những tác phẩm CGI được trưng bày trong Tòa nhà Mỹ thuật tại Cao đẳng Cộng đồng Alpina. Tác phẩm này chồng lên hình ảnh biểu tượng của những người đàn ông đang ăn trưa ở độ cao hàng trăm mét trên Manhattan trên đỉnh của tòa nhà mới tại Trung tâm Y tế MidMichigan-Alpena.

Albina – CGI kích thích tư duy và hay thay đổi của Carol Lund trang trí các bức tường lối đi của Tòa nhà Mỹ thuật tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Alpina.

Những người đã thông qua có thể tìm hiểu một số lịch sử thông qua hình ảnh và mô tả, cũng như khám phá bên trong tâm trí sáng tạo của Lund.

“Carol đã là học sinh của tôi ít nhất 20 năm,” Huấn luyện viên nghệ thuật của ACC, Joe Donna cho biết.

Lund đã làm công việc nghệ thuật CGI kể từ khi nghỉ dạy. CGI là viết tắt của Computer Generated Images.

“Đó là nghĩa đen trong lớp học CGI đầu tiên của cô ấy, và cô ấy rất thích nó, và cô ấy nổi tiếng vì nó,” Donna nói. “Cô ấy đã sử dụng nó như một phương tiện để trình bày rất nhiều niềm tin chính trị và xã hội của mình, cũng như là một phương tiện sáng tạo cho một số dự án thú vị khác.”

Trên đây là một tác phẩm CGI của Carol Lund, được trưng bày trong Tòa nhà Mỹ thuật tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Alpina.

Rất nhiều dự án của cô đều xoay quanh búp bê Barbie và sự hợp nhất.

“Cô ấy cũng đã làm những việc với rất nhiều thao tác ảnh, tạo hiệu ứng kính vạn hoa và … tạo ra những tác phẩm thiết kế theo hướng thực sự kỳ lạ, trừu tượng này.”

READ  Thủ tướng: Cần tăng cường liên lạc khu vực, quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

Anh ấy nói rằng cô ấy cũng dạy một môn thay thế.

“Ông ấy là một giáo viên rất kiên nhẫn,” Lund nói.

Lund đã nói về một trong những mục yêu thích của cô, nó làm nổi bật hình ảnh biểu tượng của những người đàn ông đang ăn trưa ở độ cao hàng trăm mét trên Manhattan trên đỉnh tòa nhà mới tại Trung tâm Y tế Mid Michigan ở Albena.

Đây là một tác phẩm đầy màu sắc của thiết kế Lund, nơi có nhiều công trình kiến ​​trúc độc đáo và nổi tiếng xung quanh Albina.

“Điều này, đối với tôi, rất quan trọng.” Lund nói về mảnh ghép và gọi “Nhiếp ảnh gia không tên tuổi 1932 – Ăn trưa trên đỉnh một tòa nhà chọc trời.”

Trong phần mô tả bên dưới các bức ảnh, Lund đã mô tả tác phẩm là biểu tượng “Một thành phố không ngại giải quyết các dự án trong thời điểm khó khăn!”

“Tất nhiên, đó là một bức ảnh rất phổ biến ở Thành phố New York, khi họ làm Rockefeller Center,” Lund nói. “Và tôi rất tự hào về dự án MidMichigan đến nỗi tôi đã nghĩ, ‘Chà, chúng ta phải đại diện cho một thành phố và một công ty không sợ hãi, trong những thời điểm khó khăn, về tài chính và với COVID, để tiếp tục và thực hiện một dự án như cái này … thật là dũng cảm.

Cô cho biết đây là nhiệm vụ giữa kỳ của mình, bao gồm cả việc nghiên cứu các nhiếp ảnh gia khác.

READ  Cập nhật ảnh Vòng loại NFC: Những chú sư tử Detroit kéo dài vị trí dẫn đầu trong giải đấu

Nguồn cảm hứng của cô đến từ tạp chí Time “100 bức ảnh: Những bức ảnh có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.”

Sau đó, tôi đã thực hiện các dự án khác nhau với giải thích về những gì được trình bày trong tạp chí, Lund nói.

Cô và chồng đến Campuchia hàng năm và cô thích chụp ảnh trong suốt chuyến du lịch của mình. Cô ấy nói rằng họ có một tổ chức phi chính phủ ở đó, đó là một tổ chức phi chính phủ. Chồng cô là một cựu chiến binh của Việt Nam.

“Nó làm cho nhiếp ảnh trở thành một sở thích thú vị đối với tôi,” Lund nói.

Cô cho biết họ cung cấp giáo dục trung học và đại học cho sinh viên ở Campuchia, nơi họ ở lại ba tháng ngoài năm.

Khi quan sát thế giới xung quanh, Lund liên tục nghĩ về cách sửa đổi những bức ảnh cô chụp để khiến chúng trở nên thú vị hơn về mặt hình ảnh. Cô ấy kể chuyện bằng cách cắt chúng.

“Tôi luôn thích chụp ảnh những thứ máy móc,” Cô ấy nói thêm.

Cô ấy có hàng nghìn bức ảnh về các bộ phận ô tô chất thành đống bên đường ở Campuchia.

Dự án tiếp theo của cô là chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ngoài trời xung quanh Albina và thêm các diễn giải của mình vào chúng.

Brian Schorn hiện đang làm giảng viên CGI tại ACC.

“Về cơ bản đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu về phương tiện kỹ thuật số, đặc biệt là Photoshop, là một chương trình hình ảnh cho phép sinh viên rất sáng tạo với phương tiện kỹ thuật số,” Shorn nói. “Nó cho phép họ khai thác khả năng sáng tạo của mình bằng một phương tiện mới rất mạnh mẽ và có thể rất, rất biểu cảm.”

READ  SEA Games: Singapore đã 'sẵn sàng' để đồng tổ chức một sự kiện cuối năm, Chủ tịch SportSG, Tin tức thể thao & Tin bài hàng đầu cho biết

Tòa nhà Mỹ thuật mở cửa từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Năm.

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *