Israel thay đổi chiến lược chiến tranh Đồi

các Lực lượng Phòng vệ Israel Quân đội Israel bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc chiến chống lại phong trào Hamas của người Palestine.

Năm lữ đoàn – bao gồm vài nghìn binh sĩ – sẽ rút khỏi Dải Gaza trong những tuần tới.

Đánh dấu RegevMột cố vấn cấp cao của Văn phòng Thủ tướng Israel cho biết việc cắt giảm là cần thiết để luân chuyển lực lượng trong một cuộc chiến kéo dài dự kiến.

Regev nói: “Chúng tôi phải chuẩn bị lâu dài. Cuộc phỏng vấn của Sky News. “Chúng ta phải đưa quân ra ngay bây giờ để giải vây cho họ.”

Giai đoạn mới diễn ra sau khi các quan chức Mỹ tới Israel vào tháng trước và gây áp lực buộc các quan chức phải giảm bớt giao tranh thêm nữa. 20.000 Một người đã chết ở Gaza, dựa trên số liệu y tế địa phương.

Tuy nhiên, giới chức Israel cho rằng cuộc chiến sẽ tiếp tục kéo dài suốt năm 2024 ở giai đoạn ít căng thẳng hơn.

Điều này được thể hiện rõ ràng vào hôm thứ Ba, khi Israel được cho là đã giết chết một quan chức cấp cao của Hamas. Liban Ai là phó trưởng phòng chính trị của phong trào Palestine.

Hamas thề sẽ trả thù cho vụ giết người Saleh Al-ArouriÔng là quan chức cấp cao nhất trong nhóm vũ trang thiệt mạng kể từ khi chiến tranh bùng nổ ngày 7/10.

READ  Sự bùng phát coronavirus của Trung Quốc gia tăng trong bối cảnh lo ngại về người già dễ bị tổn thương

Dân quân Palestine cũng đưa tin về tin quân sự Iran cáp Kênh nói Israel chịu “tổn thất lớn” ở Gaza và sẽ thất bại vào năm 2024.

Người phát ngôn quân đội Israel, Đô đốc. Daniel Hagery Ông nói hôm thứ Ba rằng Israel sẵn sàng đánh bại hoàn toàn Hamas.

Hajari nói: “Điều quan trọng nhất mà chúng tôi phải nói tối nay là chúng tôi đang tập trung và tiếp tục tập trung vào việc chiến đấu với Hamas”.

Đọc toàn bộ thông tin về cuộc chiến giữa Israel và Hamas trên TheHill.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *