Jimmy Kimmel cho biết ông sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar

Ban tổ chức lễ trao giải Oscar đã quyết định chọn một người dẫn chương trình đã được chứng minh là thành công: Jimmy Kimmel.

Ông Kimmel, một diễn viên hài đã ba lần dẫn chương trình sự kiện này, sẽ trở lại sân khấu trao giải Oscar vào ngày 10 tháng 3 để dẫn dắt lễ trao giải thường niên lần thứ 96, theo hai người quen thuộc với kế hoạch này, phát biểu với điều kiện giấu tên vì họ không được ủy quyền. để tiết lộ nó. Molly McInerney, đồng tác giả và điều hành sản xuất của “Jimmy Kimmel Live!” Trên ABC, anh sẽ giữ vai trò điều hành sản xuất chương trình truyền hình Lễ trao giải Oscar lần thứ 96.

Kimmel cho biết trong một tuyên bố: “Tôi luôn mơ ước được dẫn chương trình lễ trao giải Oscar đúng bốn lần.

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Để tìm kiếm sự phù hợp về mặt văn hóa của buổi lễ sau một thời gian tỷ suất người xem giảm sút, Viện hàn lâm và ABC, cơ quan phát sóng giải Oscar, đã đa dạng hóa giữa hai hình thức trong những năm gần đây. Họ đã thử ba người dẫn chương trình vào năm 2022 (Wanda Sykes, Regina Hall và Amy Schumer) và không có ai, từ năm 2019 đến năm 2021. Đối với chương trình năm 2023, Viện Hàn lâm quay trở lại với một người dẫn chương trình – ông Kimmel, người cũng đã đảm nhận công việc này vào năm 2017. Và năm 2018. .

READ  Alex Rodriguez và người dẫn chương trình NFL Melanie Collins mặc trang phục màu trắng phù hợp

Anh ấy đã giao hàng. Theo Nielsen, lượng người xem đã tăng lên gần 19 triệu người trong năm nay, tăng từ 16,6 triệu của năm trước và 10,4 triệu vào năm 2021, mức thấp nhất mọi thời đại. Trước năm 2018, số lượng chương trình truyền hình chưa bao giờ giảm xuống dưới 32 triệu.

Cũng quan trọng không kém đối với Học viện, sự trở lại của ông Kimmel không gây tranh cãi, giúp khôi phục lại ánh hào quang cho một sự kiện đã bị hoen ố vào năm 2022 khi Will Smith lên sân khấu và tát Chris Rock. Học viện và ABC cũng tổ chức lại buổi diễn trước thảm đỏ, thuê các chuyên gia tư vấn Met Gala giàu kinh nghiệm để khiến sự xuất hiện của các ngôi sao có vẻ bớt hỗn loạn và quyến rũ hơn. Thảm đỏ nhường chỗ cho thảm màu sâm panh.

Craig Erwich, chủ tịch của ABC Entertainment, Hulu và Disney Branded Television Streaming Originals, cho biết trong một tuyên bố: “Sau khi anh ấy chiến thắng trở lại sân khấu Oscar năm ngoái, chúng tôi rất vinh dự được chào đón Jimmy trở lại. Ông mô tả ông Kimmel là “thành viên quý giá của gia đình Disney”. (Disney sở hữu ABC.)

Dẫn chương trình trước đây được coi là điều dễ dàng đối với các diễn viên hài lớn như Billy Crystal, người đã trình bày chín lần và Whoopi Goldberg, người đã bốn lần dẫn chương trình. Nhưng nhiều ngôi sao đã trở nên lo ngại về thời gian cam kết và những phản ứng dữ dội tiềm tàng mà việc tổ chức có thể mang lại. Cuộc nói chuyện rác rưởi về giải Oscar – với những câu nói đùa khoa trương, sự lựa chọn của người bỏ phiếu và chính sự tồn tại của nó – đã trở thành một đặc điểm nổi bật của thời đại truyền thông xã hội.

READ  Lil 'Baby chia sẻ với Travis Scott, Canelo Alvarez trước khi không tham dự bữa tiệc

Mùa giải thưởng của Hollywood lần này khởi đầu chậm chạp do cuộc đình công của các diễn viên, ngăn cản các ngôi sao quảng bá tác phẩm cuối cùng của họ. Khi cuộc đình công kết thúc, các hãng phim và nhà báo tranh nhau tăng cường các chiến dịch trao giải, thúc đẩy các ngôi sao như Emma Stone, ứng cử viên hàng đầu cho giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ màn trình diễn tục tĩu trong bộ phim hài kịch siêu thực Bad Things và những bộ phim như American Fantasy. ” , một tác phẩm châm biếm về một nhà văn biên soạn một cuốn hồi ký giả xoay quanh những định kiến ​​về chủng tộc.

Những bộ phim khác dự kiến ​​sẽ nổi bật tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 bao gồm “Barbie” và “Oppenheimer”, cả hai đều thành công vang dội tại phòng vé toàn cầu. Nếu họ nhận được số lượng đề cử mà người dân ở Hollywood mong đợi, điều đó sẽ giúp ích cho ông Kimmel: lượng người xem giải Oscar có xu hướng tăng lên khi các phim đại chúng được vinh danh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *