John Lester chuẩn bị cho sự trở lại Wrigley Field lần đầu tiên kể từ khi rời Cubs

Công dân của Washington Bên trái John Lister Anh ấy trở lại Wrigley Field vào tối thứ Hai để đối mặt với đội cũ của anh ấy, The Chicago CapsLần đầu tiên kể từ khi rời khỏi một đại lý miễn phí bên ngoài mùa giải trước. Leicester, năm nay 37 tuổi, là thành viên chủ chốt của Cubs, những người từ 2015 đến 2020 đã có 5 lần ra sân sau mùa giải và 3 danh hiệu NL Central và vào năm 2016 đã giành chức vô địch Thế giới lần đầu tiên sau hơn 100 năm. Việc Leicester ký hợp đồng trị giá 155 triệu đô la trước mùa giải 2015 trong vòng sáu năm cho thấy Cubs rất nghiêm túc trong việc giành chức vô địch.

Leicester trong thời kỳ Cubs của anh ấy không chỉ là sự biện minh cho việc đầu tư vào các dịch vụ của anh ấy. Trong sáu mùa giải đó với Cubs, Leicester đã đi 77-44 với 3,64 ER (tuổi chính xác của anh ấy trong chín mùa giải của anh ấy với đôi vớ đỏ) Và tỷ lệ 3,22 K / BB. Nó cũng đạt 12,9 điểm chiến tranh Với Cubs, anh ấy đã hai lần về đích trong top 10 theo lá phiếu của NL Cy Young, sáng tác 2,44 ERA trong 10 lần xuất phát và hai lần xuất hiện giải cứu cho Chicago.

Trên đường đi, anh ấy đã giành được giải thưởng NLCS MVP 2016. Với sự thành công của Leicester trong mùa giải sau năm 2016, không quá lời khi nói rằng Cubs có lẽ sẽ không giành được chức vô địch Thế giới nếu không có anh ấy. tất cả những điều đó Thêm vào đó là vườn nho với bia Anh ấy đã biến anh ấy thành một huyền thoại ở phía bắc Chicago, và anh ấy rất có thể sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi những người hâm mộ ở Wrigley khi anh ấy lên ngọn đồi đối diện Zolai chủ mưu.

Các đồng nghiệp cũ của Leicester ăn mặc phù hợp:

“Tôi biết ngay khi tôi ngã và xem lịch trình,” Leicester cho biết trong cuộc gọi điện thoại gần đây tới Zoom với các phóng viên của Citizen và Cub. “Bạn chọn một số chuyến đi trên đường luôn vui vẻ, và đó rõ ràng là một chuyến đi khó khăn đối với tôi, vì nhiều lý do khác nhau.”

Đối với người đồng nghiệp kiêm quản lý pin cũ của mình, David Ross, anh ấy hy vọng có được sự tiếp đón xứng đáng với vị trí của Leicester trong lịch sử của Cubs.

“Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ chào đón anh ấy vì sự trở lại xứng đáng của anh ấy.” Ross gần đây đã nói. “Anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với tổ chức này. Anh ấy đã làm rất nhiều cho (rất nhiều) các cầu thủ trong câu lạc bộ này. Người hâm mộ biết điều đó. Đất nước của đàn con mà tôi biết sẽ rất biết ơn và sẽ dành cho anh ấy tình yêu mà anh ấy cần. Tôi không quan tâm đó là 20.000 hay 20% [capacity]. Tôi chắc chắn hy vọng nơi này đông đúc, [so he could] Tôi cảm nhận được tình yêu mà rất nhiều người dành cho anh ấy. “

Sau khi Cubs không đưa ra lời đề nghị nghiêm túc về các dịch vụ của anh ấy trong mùa đông, Lester kết thúc việc ký hợp đồng một năm trị giá 5 triệu đô la với Nats. Trong ba lần bắt đầu mùa giải này, anh ấy ghi được 2,25 ERs với 10 gậy và bảy lần đi bộ trong 16 vòng. Cả công dân (16-20) và đàn con (19-20) đều bước vào tuần ở vị trí thứ tư trong bộ phận của họ.

READ  Richard Harvey | Tin tức, thể thao, việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *