John Lynch không muốn đổi Tre Lance cho Cowboys; Dallas trình bày chương trình hay nhất – Khu vực Vịnh Thể thao NBC và California

Santa Clara – Trong số 31 điểm đến mà tiền vệ Trey Lance có thể được cử đến, Dallas sẽ ở gần cuối danh sách 49ers.

Nhưng đó là nơi đội đã thay thế Lance bằng lượt chọn ở vòng thứ tư vào thứ Sáu tuần trước.

Tổng giám đốc John Lynch sẽ xuất hiện vào sáng thứ năm “Murph & Mac Show” trên KNBR. Anh ấy nói rằng anh ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhận được mức đền bù tốt nhất cho cầu thủ đã được 49ers lựa chọn với lượt chọn dự thảo số 3 cho năm 2021.

Lynch nói: “Như người ta nói, chiếc cà vạt sẽ thuộc về người chạy. “Cà vạt lẽ ra đã thuộc về người khác, nhưng đó không phải là cà vạt.”

Nói cách khác, chủ sở hữu Dallas, Jerry Jones, đã đưa ra một lời đề nghị tốt hơn nhiều so với những đội khác sẵn sàng từ bỏ Lance.

“Cuối cùng còn lại hai đội và tôi đã nói với các đội khác, ‘Tôi không muốn anh ấy đến đó (Dallas)'”, Lynch nói. “Nhưng bạn biết đấy, mọi chuyện đã kết thúc ở đó.”

Một tuần trước đó, Lynch cho biết ông tin rằng kịch bản “rất có thể” là Lance ở lại với 49ers. Lynch cho biết tất cả đã thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn khi các cuộc đàm phán thương mại tăng cường khi trận đấu cuối cùng trước mùa giải đến gần.

READ  Trực tiếp Arsenal vs Chelsea: Kết quả Premier League và phản ứng trước cuộc bạo loạn của Pháo thủ sau bàn thắng của White và Havertz

Lynch nói: “Đó là kịch bản có thể xảy ra nhất vì chúng tôi đã mở cuộc thảo luận với các đội và không có lý do gì để chúng tôi phải di chuyển anh ấy”. Và trong 24 giờ tiếp theo, mọi thứ đã thay đổi.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *