Jonathan Davis của Korn có thể gặp rủi ro do COVID

Tình trạng sức khỏe hiện tại của ca sĩ Korn Jonathan Davis đã được người bạn cùng nhóm nhạc Brian “Head Welch” tiết lộ. Nói thật, nhạc sĩ có thể gặp nguy hiểm, anh ấy nói.

sau nữa Jonathan Davis đã thử nghiệm dương tính với COVID, Ngô Anh phải dời lịch và hủy các buổi diễn sắp tới vì lý do sức khỏe của nhạc sĩ. Lúc đầu, Ngô Anh dời lại sáu buổi diễn và hủy hai buổi hẹn hò.

mới, Brian WelchTay guitar của ban nhạc thông báo rằng ban nhạc đã một lần nữa phải cập nhật lịch chiếu hiện tại của họ. Theo nhạc sĩ, Ngô Cô buộc phải hoãn 6 buổi hẹn hò trong chuyến lưu diễn hiện tại ở Mỹ.

Trong một tin nhắn video gần đây được chia sẻ bởi Welch, nhạc sĩ đang nói với mọi người về tình hình sức khỏe của người đồng nghiệp hiện tại. Anh cho biết anh vẫn đang phải chịu đựng những hậu quả của căn bệnh, đồng thời cho biết anh rất yếu về thể chất và đang phải chiến đấu với một trận chiến về tinh thần.

“Hãy hét lên ở Indianapolis / Noblesville, Indiana,” Welch Cô ấy nói. “Ôi Chúa ơi, đêm qua bạn đã dành cho chúng tôi rất nhiều tình cảm. Và chúng tôi rất trân trọng điều đó.”

“Jonathan Davis vẫn đang chịu ảnh hưởng của hậu COVID. Anh ấy rất yếu về thể chất và đang trong trận chiến về tinh thần. Và bạn có thể ném vào anh ấy loại tình yêu, ánh sáng và năng lượng nào – những lời cầu nguyện, tất cả những điều đó.

READ  Lizzo Giành giải Emmy cho Chương trình Cạnh tranh Xuất sắc

“Sắp tới chúng tôi có chương trình, vì vậy tất cả các bạn hãy kiểm tra ngày tháng. Dù bạn đang xem chương trình nào, hãy cho anh ấy một chút tình yêu và năng lượng, anh bạn – anh ấy cần bạn hơn bao giờ hết.”

Korn Ngày trước bị hoãn lại và bị hủy

Vào giữa tháng 8, sáu chương trình đã Bị trì hoãn Hai chương trình đã bị hủy bởi Ngô.

Ban nhạc nói với người hâm mộ rằng Scranton Show vào ngày 14 tháng 8 đã chuyển sang ngày 25 tháng 9, ngày 17 tháng 8, việc sản xuất và sản xuất chuyển sang ngày 28 tháng 9, ngày 18 tháng 8, Holmdel Show đã chuyển sang ngày 26 tháng 9, 20 tháng 8, The Hartford Show đã chuyển sang Ngày 2 tháng 10, ngày 21 tháng 8, Mansfield chuyển sang ngày 1 tháng 10, và Guilford Show chuyển từ ngày 22 tháng 8 sang ngày 3 tháng 10.

Ngô Cô cũng tiết lộ những ngày bị hủy và cho biết các buổi biểu diễn ngày 24 tháng 8 Darren và ngày 25 tháng 8 Syracuse đã bị hủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *