Jonathan India (chân) dự kiến ​​bắt đầu khóa huấn luyện mùa xuân đầu tiên vào khoảng ngày 7 tháng 3

GOODYEAR, Ariz. – Giám đốc của Cincinnati Reds, David Bell cho biết Jonathan Ấn Độ sẽ bắt đầu ra sân trong các trận đấu tập mùa xuân vào khoảng ngày 7 hoặc 8 tháng 3.

Bệnh viêm cân gan chân của Ấn Độ, khiến anh ấy phải đưa vào danh sách chấn thương năm ngoái, bùng phát trong mùa giải. Ấn Độ đã thực hiện rất nhiều công việc trong đợt huấn luyện mùa xuân, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục công việc đó trong một môi trường được kiểm soát trong khi tăng cường lực lượng dự bị trước khi ra sân trong một trận đấu.

Bell nói: “Anh ấy sẽ có thời gian để sẵn sàng cho ngày khai mạc. “Anh ấy đang làm rất nhiều. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng. Lý do chúng tôi hoãn các trận đấu là vì chúng tôi không thể kiểm soát khối lượng công việc trên đôi chân của anh ấy. Nhưng anh ấy sẽ có rất nhiều trận đấu trực tiếp và nhiều thứ khác như thế mà không cần điều hành các căn cứ. Anh ấy sẽ sẵn sàng từ quan điểm bóng chày.”

Bệnh viêm cân gan chân của Ấn Độ bị vỡ khi đang đi nghỉ, khiến anh không thể phẫu thuật. Anh ta không thể bị nhiễm lại, nhưng anh ta có thể bị các đợt trầm trọng và bệnh sẽ hồi phục dần theo thời gian. Thuốc giảm đau Ian Gibaut bị căng cơ phát âm và sẽ không ném được trong vòng ba đến năm ngày. “Không có gì nghiêm trọng cả,” Bill nói.

Tony Kemp bổ sung thêm chiều sâu ngoài sân của Quỷ đỏ

Vào năm 2022 và 2023, tiền vệ Tony Kemp là thủ lĩnh kỳ cựu của đội Oakland Athletics có một trong những đội hình tệ nhất ở các giải đấu lớn.

READ  Brock Purdy, 49ers trả thù Eagles bằng thất bại được chờ đợi từ lâu

Kemp đã ký một hợp đồng giải đấu nhỏ với Quỷ đỏ vào thứ Sáu. Điểm tương đồng duy nhất mà anh ấy nhận thấy giữa đội mới và đội cũ của mình là sức trẻ của hai đội.

Kemp nói: “Rõ ràng đó là một vài năm khó khăn. “Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện với các chàng trai trẻ. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây là (Quỷ đỏ) muốn giành chiến thắng và đang nỗ lực giành chức vô địch cũng như danh hiệu phân đội. Đó là điều bạn muốn trở thành một phần trong đó.”

Quỷ đỏ tập luyện mùa xuân trong trang phục Williams WILLIAMS: Xem qua các khiếu nại. Tung ra đồng phục bóng chày Major League là một sự bối rối

Quỷ đỏ tập luyện mùa xuân ngoài sân cỏ Quỷ đỏ bước vào mùa giải 2024 với tư cách là một thế lực ngoài tầm kiểm soát

Kemp là một cầu thủ hàng ngày trong phần lớn sự nghiệp kéo dài 8 năm của mình, nhưng đã có mùa giải tồi tệ nhất vào năm 2023, chạm mốc 0,209 với 0,607 OPS.

Kemp không tìm được một hợp đồng lớn nào với công ty tự do và gia nhập Quỷ Đỏ vào giữa đợt huấn luyện mùa xuân. Anh ấy cạnh tranh để giành một suất trong đội hình và giúp Quỷ đỏ có chiều sâu hơn trong tổ chức.

“Tôi rất vui được ở đây,” Kemp nói. “Đó là một đội thú vị với nhiều tài năng. Tôi rất hào hứng khi được bắt đầu. Thỏa thuận lớn nhất đến với tôi là có rất nhiều mối quan hệ ở đây. Khi bạn nhìn thấy những chàng trai trẻ này, bạn muốn có sự hiện diện kỳ ​​cựu xung quanh bạn. Điều thu hút tôi là ở đây có cơ hội phát triển. Sẽ không phải là “Luôn luôn rõ ràng như bạn muốn ở các giải đấu lớn. Thật không may, đôi khi khó khăn xảy ra. Tôi muốn giúp đỡ những chàng trai trẻ này và nói từ kinh nghiệm.”

READ  Cowboys 'Dak Prescott điều trị chấn thương ngón tay cái của mình:' Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thoát ra khỏi điều này tốt hơn '

Điều mà chiến binh đầu tiên Mike Ford mang đến cho Quỷ đỏ

Cincinnati Reds tiếp tục bổ sung chiều sâu tổ chức của họ vào thứ Sáu, ký hợp đồng với cầu thủ đầu tiên Mike Ford cho một thỏa thuận giải đấu nhỏ.

Năm ngoái, Ford là một cầu thủ có thành tích trên mức trung bình ở vị trí của mình và đã ném bóng cho đội Seattle Mariners đang cạnh tranh một vị trí trong vòng loại trực tiếp. Trong 83 trận đấu ở các giải đấu lớn, Ford đã đạt được 0,798 OPS và đạt được tỷ lệ ấn tượng trong một cỡ mẫu nhỏ.

Tin tức huấn luyện mùa xuân của Quỷ đỏ Người quản lý thiên thần Ali De La Cruz; Quỷ đỏ đồng ý thỏa thuận với người đàn ông kỳ cựu Tony Kemp

Chuyến tập huấn mùa xuân của Quỷ đỏ không có Gullett Bass: Tại sao Don Gullett của Reds lại 'may mắn'

Huấn luyện mùa xuân của Quỷ đỏ Wittenmyer & Williams: Tại sao Jonathan India vẫn là cầu thủ áo đỏ? Đây là những lý do không ai nói đến

“Tôi đã khóa cửa,” Ford nói. “Tôi muốn trở thành một tay ném giỏi một lần nữa. Sức mạnh đã có sẵn. Tôi đã thoát khỏi việc phải sang sân đối diện. Tôi có thể xử lý những quả bóng nhanh. Đôi khi quả bóng phá vỡ là kryptonite của tôi. Tôi đã nghiên cứu điều đó để có được quỹ đạo tốt hơn trên những quả bóng đó. quảng cáo chiêu hàng. Tôi rất vui mừng muốn xem nó sẽ đi đến đâu.

READ  Ấn Độ đá giao hữu quốc tế với Singapore, Việt Nam

Ford tham gia cùng một nhóm lớn các cầu thủ Quỷ đỏ có kinh nghiệm MLB theo các hợp đồng ở giải đấu nhỏ. Ngoài Ford và Kemp, Quỷ đỏ còn có Josh Harrison, Eric Gonzalez và Mark Mathias. Triển vọng của Enfield Edwin Arroyo và Tyler Callihan cũng có mặt trong các giải đấu lớn.

Cầu thủ đầu tiên của Quỷ đỏ Nick Martini, một trong những cầu thủ khó tính nhất của đội vào tháng 9 năm ngoái, cũng đang tranh giành vị trí thứ 26 trong danh sách và có một lựa chọn giải đấu nhỏ cho năm 2024.

Ford phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để có tên trong danh sách Ngày khai mạc, nhưng anh ấy không lo lắng về sự phù hợp của mình với tổ chức.

Ford cho biết: “Đó là một đội tuyệt vời đang đi đúng hướng. “Tôi muốn trở thành một phần của nó. Tôi đã tham gia. Hãy xem chúng ta có thể làm gì. Nếu thành công, tôi mong đợi sẽ có mặt trong đó. Bạn biết ai không? Tất cả đều phụ thuộc vào những con dơi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *