Kate Middleton lần đầu bị phát hiện giữa lúc có thuyết âm mưu

Theo báo cáo, hoàng tử Anh được chụp ảnh gần lâu đài Windsor ở ngoại ô London.

Kate Middleton, Công nương xứ Wales, lần đầu tiên được phát hiện vào thứ Hai sau khi vắng mặt trước công chúng vài tháng kể từ tháng 12 năm ngoái.

Theo báo cáo, hoàng tử Anh được chụp ảnh gần lâu đài Windsor ở ngoại ô London. Bức ảnh cho thấy Công chúa xứ Wales đang ngồi trên ghế hành khách trên chiếc Audi do mẹ cô, Carole lái.

Kate đã vắng mặt trước công chúng kể từ tháng 12 khi cô tham dự một buổi lễ ở nhà thờ cùng gia đình. Kate cố gắng giữ dáng vẻ khiêm tốn, đeo một cặp kính râm. Cảnh tượng này xảy ra khi các thuyết âm mưu hoang đường về nơi ở của Middleton lan truyền trên mạng.

Theo Cung điện Kensington, người đàn ông 42 tuổi này đang hồi phục tại nhà sau “cuộc phẫu thuật bụng theo kế hoạch” vào tháng 1.

Vào ngày 17 tháng 1, văn phòng của Hoàng tử và Công chúa xứ Wales cho biết trong một tuyên bố rằng hoàng tử sẽ nằm viện từ 10 đến 14 ngày sau cuộc phẫu thuật và sau đó hồi phục tại nhà.

Tuyên bố có đoạn: “Hoàng thân Công chúa xứ Wales đã được đưa vào bệnh viện ngày hôm qua để thực hiện một ca phẫu thuật vùng bụng theo kế hoạch. Ca phẫu thuật đã thành công và cô ấy dự kiến ​​sẽ ở lại bệnh viện từ 10 đến 14 ngày trước khi trở về nhà để tiếp tục hồi phục. ” đang đọc.

READ  Công chúa Anne được cho là đã "thuyết phục" Vua Charles đuổi Harry và Meghan khỏi Frogmore Cottage

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, việc nhà vua vắng mặt kéo dài trước công chúng đã làm dấy lên nhiều cuộc bàn tán. Trong khi các tuyên bố bao gồm từ mối quan tâm thực sự đến các thuyết âm mưu kỳ quặc, thì giả thuyết phổ biến nhất là công chúa bị biến chứng trong quá trình phẫu thuật và được đặt trong tình trạng hôn mê nhân tạo.

Chồng của Kate, Hoàng tử William, người gần đây đã rút lui khỏi lịch trình xuất hiện tại Lâu đài Windsor vì “vấn đề cá nhân”, đã bị nhìn thấy tham dự các bữa tiệc và sự kiện một mình, một cảnh tượng bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *