Kevin Hart trả lời Katt Williams trên NBA Unplugged

Thể thao và giải trí

Kevin Hart có một số câu chuyện cười.

Trong chương trình thay thế “NBA Unplugged” của ESPN ghi lại chiến thắng của Knicks trước 76ers vào tối thứ Sáu, Hart xuất hiện trong chương trình và đang nói về trận đấu thì cuộc trò chuyện chuyển hướng sang diễn viên hài Katt Williams.

Trong tập podcast “Cub Shay Shay” hôm thứ Tư với người dẫn chương trình Shannon Sharp, Williams đã bắn rất nhiều phát vào Hart.

“Trong 15 năm ở Hollywood, không ai ở Hollywood nhớ đến một buổi biểu diễn cháy vé của Kevin Hart mà ở đó có một hàng người dành cho anh ấy, một sự hoan nghênh nhiệt liệt ở bất kỳ câu lạc bộ hài kịch nào,” Williams nói trong buổi diễn kéo dài gần ba giờ đồng hồ. đã có những giao dịch của anh ấy. Khi anh ấy đến đây.

Mặc dù Hart dường như đã giải quyết các bình luận trong một bài đăng trên

Kevin Hart cố gắng tạo niềm vui cho Katt Williams.
Kevin Hart cố gắng tạo niềm vui cho Katt Williams.

Anh ấy đã liệt kê một cách đùa cợt một số sự thật “thú vị” về Williams, một số trong đó có liên quan đến Knicks.

“Một sự thật thú vị khác về New York Knicks, tôi không biết các bạn có biết điều này không, nhưng Katt Williams đã mua Knicks, và có tin đồn rằng anh ấy đã lấy lại Knicks và anh ấy đã mang chúng về cùng với một biên lai,” Hart nói . “Anh ấy là người đầu tiên làm điều đó. Anh ấy đã mua chúng trong 15 ngày và mang chúng về. Đó là một sự thật thú vị khác về New York Knicks.”

READ  Bob Dylan giảm tải danh mục chính: 'Tất cả các bản ghi âm của tôi có thể ở lại nơi chúng thuộc về'

Hart nói thêm rằng Williams đã “chơi” cho Knicks.

Jalen Brunson của New York Knicks, 11 tuổi, cố gắng vượt qua Patrick Beverley của Philadelphia 76ers trong hiệp hai của một trận đấu bóng rổ NBA, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024.
Jalen Brunson cố gắng vượt qua Patrick Beverley trong chiến thắng 128-92 của Knicks trước 76ers. AP

Khi chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Lakers-Grizzlies kết thúc, Hart lại pha một trò đùa khác nhằm vào Williams, lần này liên quan đến Ja Morant.

“Một sự thật nổi tiếng khác là Kat đã bị bắn hạ [Morant] Hart nói. “Anh ấy đã cho anh ấy đi nhờ.”

Liệu điều này sẽ nghiền nát hay đốt cháy thịt bò, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/01/06/sports/kevin-hart-claps-back-at-katt-williams-on-nba-unplugged/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *