Kevin Stefanski Stakes được vinh danh là Huấn luyện viên của năm

Cách đây không lâu, cuộc tranh giành danh hiệu HLV của năm Nó có vẻ rộng mở. Bây giờ, một yêu thích rõ ràng đã xuất hiện.

Huấn luyện viên Kevin Stefanski của Browns, người đã giành được nó vào năm 2020, có thể đã giành được chiếc cúp thứ hai.

Anh ấy đã làm như vậy bằng cách trở thành huấn luyện viên đầu tiên bắt đầu bốn tiền vệ trong nhiều trận đấu và lọt vào vòng loại trực tiếp. Anh vẫn còn cơ hội vô địch AFC North Championship và có được hạt giống số 1.

Ngay cả khi không vô địch giải đấu, việc kết thúc tệ nhất với tư cách là hạt giống số 5 trong nghịch cảnh mà đội phải chịu đựng đã khiến Stefanski trở thành một ứng cử viên rất nặng ký để bứt phá. Cũng không thể bỏ qua việc ông đã giao việc bào chữa cho Jim Schwartz, người không phải là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí điều phối viên phòng thủ mà các đội đang kêu gọi thuê.

Điều đóng băng trên chiếc bánh xuất phát từ quyết định giao phó hành vi phạm tội cho Joe Flacco, 38 tuổi, người đã ngày càng tiến bộ hơn (anh ấy có 4 trận liên tiếp ở cự ly 300 yard) và điều này đã mang lại cho đội Browns sự cân bằng lẽ ra có thể có. khiến họ trở nên nguy hiểm ở vòng loại trực tiếp.

READ  Ngôi sao của Pelicans, Zion Williamson sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương gân kheo

Bước vào mùa giải, Browns là một trong những quân bài hoang dã lớn nhất ở NFL. Bây giờ, ít nhất họ đã có một bến đỗ thẻ hoang dã. Đó là một chuyến đi hoang dã. Cuộc hành trình đó có thể tiếp tục cho đến tháng 2, khi họ kết thúc năm 2023 bằng cách chơi ở giải Super Bowl đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *