Người chơi Baldur's Gate 3 phá hỏng một đoạn cắt cảnh với trục trặc khủng long hài hước

Scott Baird

Một người chơi Baldur's Gate 3 đã vô tình làm hỏng một trong những cảnh quan trọng nhất trong trò chơi Dark Urge do trục trặc về khủng long.

Mặc dù Baldur's Gate 3 lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng nhưng nó vẫn chứa đựng rất nhiều sinh vật ở thế giới thực và các loài động vật đã tuyệt chủng. Trường hợp điển hình: Khủng long vẫn tồn tại ở Cõi bị lãng quên, lang thang tự do ở nhiều nơi trên thế giới.

Người chơi D&D có thể giải phóng sức mạnh của khủng long bằng cách biến đổi chúng bằng phép thuật hoặc kết bạn và huấn luyện chúng, giống như một số người huấn luyện Pokémon thời tiền sử. Druids và Rangers đặc biệt giỏi làm việc này do mối liên hệ của họ với ma thuật nguyên thủy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề khi biến thành động vật trong Baldur's Gate 3 là trò chơi có xu hướng trục trặc nếu kỹ năng này không bị hủy trước khi bước vào đoạn cắt cảnh. Điều này dẫn đến một tình huống hài hước khi một con khủng long im lặng chế ngự được một trong những kẻ thù mạnh nhất trong trò chơi.

Hãng phim Larian

Biến thành khủng long có thể phá vỡ cảnh quay trong Baldur's Gate 3

Người dùng bật Cổng hói 3 Reddit Họ đã chia sẻ một cảnh hài hước xảy ra khi họ đánh bại Orin trong khi sử dụng khả năng Hình dạng hoang dã của Druid và biến thành Dilophosaurus, gây ra khoảnh khắc quan trọng sau đó khi chơi với một con khủng long im lặng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh bạn đánh bại Orin rất quan trọng đối với nhân vật của Dark Urge, vì nó cho họ cơ hội nắm lấy dòng dõi của mình và vượt qua sức mạnh của Kẻ giết người hoặc từ chối những ham muốn đen tối của họ và đánh bại những mưu đồ xấu xa của Thần sát nhân.

Thông thường, cảnh này xảy ra khi Taff ở dạng bình thường. Nhờ trục trặc Wild Shape, người chơi kém may mắn ở trên đã phải chứng kiến ​​khoảnh khắc sống động này khi chơi đùa với một con khủng long im lặng, nó chỉ biết chớp mắt giận dữ đáp lại khi nó lao ra ngoài ý muốn của Bhaal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét số lượng chạm nhỏ mà Baldur's Gate 3 có, thật ngạc nhiên khi không có hoạt ảnh đầy đủ về hình dạng động vật khi sử dụng Wild Shape. Sau đó, một lần nữa, các nhà phát triển còn có hàng triệu việc khác phải làm và việc đóng vai Owlbear nói nhiều có lẽ không đứng đầu danh sách.

Biến thành khủng long là một trong nhiều sức mạnh thú vị mà bạn có thể sử dụng trong Baldur's Gate 3, đặc biệt vì đó là một phần của bối cảnh mà các nhà phát triển có thể dễ dàng bỏ qua. Thật không may là họ có thể làm hỏng các cảnh quay, nhưng ít nhất họ cũng hài hước khi làm vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *