Khách sạn thứ hai của Nobu tại Việt Nam đánh dấu cột mốc khai trương thứ 40 • Thiết kế khách sạn

Đánh dấu khách sạn thứ 40 và lần thứ hai khai trương thương hiệu tại Việt Nam, Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh Sau thông báo Khách sạn, Nhà hàng và Khu dân cư Nobu Đà Nẵng – Dự án khu dân cư Nobu đầu tiên ở Đông Nam Á.

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 lịch sử của Thành phố Hồ Chí Minh, Nobu được kết nối trực tiếp với các địa danh chính, khu phức hợp mua sắm, ăn uống và giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu phức hợp hỗn hợp 40 tầng hiện đang được xây dựng sẽ bao gồm không gian văn phòng hạng A và khách sạn và nhà hàng Nobu. Nằm ở các tầng trên, khách sạn sẽ có 135 phòng và dãy phòng đầy đủ tiện nghi, hồ bơi trên sân thượng, phòng tập thể dục hiện đại và nhà hàng Nobu nổi tiếng trên tầng 7. Khai trương vào năm 2026, tòa tháp sẽ mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố và sông Sài Gòn. Ngoài ra, VCRE cũng đang đạt được tiến độ đáng kể trong dự án Khách sạn, Nhà hàng và Khu dân cư Nobu tại Đà Nẵng.

Khách sạn, Nhà hàng và Khu dân cư Nobu Đà Nẵng

Trevor Harwell, Giám đốc điều hành của Nobu Hospitality cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố bất động sản thứ hai của mình tại Việt Nam và rất vui mừng được tăng cường hợp tác với VCRE khi chúng tôi ra mắt Khách sạn Nobu và Khách sạn Hồ Chí Minh cùng với Nobu Hotel and Residences Danang đã được công bố trước đó – của chúng tôi. khai trương khách sạn ở Châu Á khi kỷ niệm khách sạn thứ 40 của mình, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đội ngũ và đối tác của mình vì sự hỗ trợ và tin tưởng vững chắc của họ. Cùng nhau, chúng tôi đã đạt được cột mốc đáng chú ý này.

READ  Việt Nam gặp tình huống tệ hại trước Ả Rập Xê Út

Ông Võ Thành Lâm, Giám đốc Điều hành Bất động sản Bản Việt cho biết thêm: “Nobu Hotel and Restaurant Hồ Chí Minh một lần nữa đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa VCRE và Nobu Hospitality sau khi công bố dự án Nobu Đà Nẵng vào năm 2023. Biểu tượng mang đến kiến ​​trúc độc đáo và ẩm thực sáng tạo khi Nobu xuất hiện ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Đến với Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố kinh tế và năng động với nhiều tiềm năng – VCRE tin rằng Khách sạn và Nhà hàng Nobu Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoàn hảo để mang đến những trải nghiệm ẩm thực và khách sạn chất lượng cao.

Một tòa nhà cao tầng lớn có mặt tiền bằng kính minh họa hình dáng của Khách sạn Nobu mới và tòa nhà hỗn hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2026.Một tòa nhà cao tầng lớn có mặt tiền bằng kính minh họa hình dáng của Khách sạn Nobu mới và tòa nhà hỗn hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2026.

Tiêu đề ảnh: Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh | Nguồn hình ảnh: Khách sạn Nobu

Tập đoàn Nobu đã có sự tăng trưởng vượt bậc kể từ khi thành lập vào năm 1994, mở rộng danh mục đầu tư bao gồm 40 khách sạn, 76 nhà hàng và 12 khu dân cư.

Tin tức về thương hiệu 40Quần què Dấu mốc quan trọng này diễn ra sau thông báo về việc phát triển hai cơ sở kinh doanh tại Bulgaria: Khách sạn và Nhà hàng Nobu Sofia và Khách sạn và Nhà hàng Nobu Varna. Thuộc sở hữu của BSPF Bulgaria EAD và GHV-Dolphins EAD, những tài sản này được thiết lập để tạo ra dấu ấn đáng kể ở Balkan.

READ  Tiềm năng Việt Nam trở thành Rồng AI: Meta

Nobu Hotel and Restaurant Sofia tọa lạc tại trung tâm của một trong những thủ đô lâu đời nhất Châu Âu, nằm trong “Tòa nhà Ngân hàng” lịch sử gần Nhà hát Quốc gia Ivan Vasov và được bao quanh bởi các cửa hàng boutique, phòng trưng bày nghệ thuật và các di tích lịch sử lớn.

Hướng về phía đông trên bờ Biển Đen của Bulgaria, thị trấn ven biển sôi động Varna là địa điểm sở hữu tài sản thứ hai của thương hiệu. Nằm trên bờ Biển Đen, Nobu Hotel and Restaurant Varna được thiết lập để định hình lại cảnh quan khách sạn sang trọng ở Varna và tạo ra một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm của khách.

Quang cảnh đường phố của Tòa nhà The Bankers ở Sofia, Bulgaria, một tòa nhà sáu tầng truyền thống là nơi đặt khách sạn Nobu mới.Quang cảnh đường phố của Tòa nhà The Bankers ở Sofia, Bulgaria, một tòa nhà sáu tầng truyền thống là nơi đặt khách sạn Nobu mới.

Chú thích hình ảnh: “Tòa nhà ngân hàng” ở Sofia | Nguồn hình ảnh: Khách sạn Nobu

Tín dụng hình ảnh chính: Nobu Hospitality

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *